Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến thế với mật ong

Mât ong giúp giảm cân không còn là khái niệm mới mẻ, song nhiều người vẫn chưa thật sự biết cách áp dụng nó trong các món ăn mỗi ngày. Nếu nắm vững cách rồi, bạn sẽ cảm thấy giảm cân chưa bao giờ dễ dàng đến thế với mật ong đấy nhé.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-mat-ong-1

Mật ong giảm cân

Đương nhiên chúng ta đều biết trong mật ong có chứa đường. Đây là nguyên nhân nhiều người cho rằng chúng cũng có thể khiến bạn tăng cân. Thực tế, các vitamin và dưỡng chất tích trữ trong cơ thể sẽ được sử dụng để tiêu hóa đường. Những dưỡng chất này giúp hòa tan chất béo và cholesterol; cho nên, sử dụng đường sẽ làm hao tổn các dưỡng chất trong cơ thể.

Ngược lại, khi bạn tiêu thục đường, cơ thể tăng trọng lượng không phải do calorie mà là vì cơ thể bị thiếu hụt các vitamin và khoáng chất. Lúc này, mật ong với vai trò cung cấp dưỡng chất, cân bằng phản ứng hòa tan chất béo chính là lựa chọn lý tưởng để giúp bạn giảm cân. Không chỉ vậy, vối vô số vitamin và dưỡng chất, mật ong còn được xem là thần dươc làm đẹp nữa đấy.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-mat-ong-3

Mật ong và nước cốt chanh

Giảm cân với mật ong không khó, bạn có thể kết hợp chúng với nước cốt chanh. Hãy pha mật ong chung với nước ấm và nước cốt chanh. Đây được xem là cách giảm cân hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện nhất với mật ong.

Như đã nói, mật ong chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất, trong khi đó nước cốt chanh lại hoà tan rất nhiều vitamin C, cũng chính là axit ascorbic giúp hỗ trợ chức năng gan và chuyển hóa chất béo. Món này cực dễ làm nên chị em cứ an tâm áp dụng nhé.

giam-can-chua-bao-gio-de-dang-den-the-voi-mat-ong-2

Mật ong và quế

Hẳn bạn rất ngạc nhiên khi biết rằng mật ong trộn quế cũng có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo để giảm cân. Thực tế, phương pháp này đã có từ lâu và được rất nhiều người áp dụng.

Đầu tiên, bạn có thể trộn một muỗng cà phê bột quế và một muỗng cà phê mật ong với khoảng 240ml nước ấm. Để dành và uống khi nào bụng cảm thấy đói là được.

Trong thành phần quế có nhiều chất giúp bạn điều tiết lượng đường trong máu và mức độ chuyển hóa glucose. Chính bởi lượng đường trong máu cao sẽ chuyển hóa thành chất béo tích trữ trong cơ thể, do đó quế sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng hơn.

|06/23/2018 |Phổ biến: 127