Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân đúng cách với cà phê khó hay dễ

Cà phê có thể giảm cân không còn là chuyện mới mẻ, song nhiều người vẫn còn lăn tăn làm thế nào mới có thể giảm cân thành công. Giảm cân đúng cách với cà phê khó hay dễ? Câu trả lời phụ thuộc vào chính sự cố gắng của các nàng.

giam-can-dung-cach-voi-ca-phe-kho-hay-de-1

Vận động nhẹ sau khi uống cà phê

Thực tế, việc giảm cân với cà phê sẽ trở nên  hiệu quả hơn nếu bạn thử nghiệm vận động nhẹ sau khi dùng chúng. Bởi vì 30 – 40 phút sau khi uống cà phê, nồng độ axit béo trong máu có thể tăng lên, lúc này kết hợp với vận động nhẹ có thể giúp nồng độ axit béo biến thành năng lượng, đốt cháy hiệu quả chất béo.

Bạn có thể chọn cách đi bộ nhanh, leo thang bộ hoặc chỉ đơn giản là đi vài bước chân nhỏ cũng có thể khắc phục được rồi.

giam-can-dung-cach-voi-ca-phe-kho-hay-de-2

Mát xa bằng bã cà phê

Cách này được xem là phường pháp lý tưởng để giúp bạn có làn da mịn màng, sáng bóng mà còn làm săn chắc và đẹp hơn. Nếu dùng bã cà phê pha chút nước cà phê, mát xa vào những chỗ dễ tích tụ chất béo như bụng dưới, đùi, eo… có thể đạt hiệu quả giảm béo đốt cháy chất béo, mát xa lúc tắm sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

giam-can-dung-cach-voi-ca-phe-kho-hay-de-3

Ngử hương cà phê

Theo các nghiên cứu gần đây thì hương vị cà phê giúp tâm lý con người ổn định, đồng thời có thể cải thiện độ nhạy cảm của các giác quan. Không chỉ vậy, chúng còn tác động trực tiếp đến não. Điển hình là khi làm việc, ngửi hoặc uống một tách cà phê có thể nâng cao hiệu quả làm việc, cũng có thể kích thích các dây thần kinh trong não khiến bạn giảm tình trạng thèm ăn nên bạn có thể đạt được mong muốn giảm cân của mình.

giam-can-dung-cach-voi-ca-phe-kho-hay-de-4

Một số lưu ý nhỏ

Tuy vậy, trước khi bắt đầu kế hoạch giảm cân với cà phê, bạn cần phải chú ý kỹ.  Bởi vì những người có dạ dày tiêu hóa không tốt, axit dạ dày quá nhiều, dễ mất ngủ tốt nhất không nên uống quá nhiều cà phê.C

Bên cạnh đó, việc chọn đúng loại cà phê cũng rất quan trọng. Cà phê  đen chính là cách lý tưởng nhất phục vụ cho mục đích giảm cân của bạn. Với 1 cốc 100 gram cà phê đen chỉ có 2,55 calo. Vì thế, sau khi ăn cơm uống cà phê đen, sẽ có tác dụng phân giải mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, cà phê đen có tác dụng lợi tiểu, thúc đẩy tuần hoàn máu trong tim.

Đồng thời, cà phê đen cũng có thể khiến bạn mất ngủ, thế nên bạn không nên uống vào bữa tối trước khi đi ngủ nhé.

|07/23/2018 |Phổ biến: 153