Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân không đúng cách gây tai hại thế nào?

Rất nhiều nguyên lý giảm cân đơn giản song lại bị các nàng vô tình bỏ qua, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Vậy giảm cân không đúng cách gây tai hại thế nào? Và đó là những cách không đúng nào? Hãy cùng điểm qua nhé.

giam-can-khong-dung-cach-gay-tai-hai-the-nao-1

Giảm cân với bưởi

Bưởi được rất nhiều người tin dùng như là thực phẩm giảm cân số 1. Thực tê,1 bưởi có thể thay thế 1 số món ăn và giúp bạn giảm cân. Song chúng lại chứa rất ít đường. Thế nên trong những bữa ăn này, bạn sẽ không được cung cấp đầy đủ năng lượng. Kết quả là bạn có thê gầy hơn, song sức khỏe của bạn cũng tỷ lệ thuận theo nó.

giam-can-khong-dung-cach-gay-tai-hai-the-nao-2

Chanh

Vốn là ngồn cung cấp vitamin chủ yếu, chanh cũng được nhiều người ưa thích và xem chúng như thực đơn giảm béo đơn giản nhất. Thực tế, chanh đúng là có thể hỗ trợ bạn giảm cân, song sự kết hợp giữa chanh và giấm là một sai lầm đáng tiếc. Về lâu dài, chúng sẽ phá hủy dạ dày của bạn.

giam-can-khong-dung-cach-gay-tai-hai-the-nao-3

Tận dụng dứa giảm cân

Thực tế, dứa cũng không phù hợp giảm cân, mặc kệ sự thật là chúng rất giàu vitamin B, giúp thúc đẩy sự trao đổi chất và giúp thư giãn cơ thể. Đồng thời, dứa chưa nhiều chất xơ có thể đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và hấp thụ. Tuy nhiên, ăn dứa khi dạ dày trống rỗng, các enzyme sẽ làm tổn thương nội tạng. Vì vậy, dứa là chỉ tốt khi bạn ăn sau bữa ăn.

giam-can-khong-dung-cach-gay-tai-hai-the-nao-4

Có nên ăn nhiều trái cây

Các nàng thường cho rằng trong lúc giảm cân thì ăn càng nhiều trái cây càng tốt. Song thực tế trái cây chứa rất nhiều chất có lợi cho cơ thể, song vitamin có quý giá thế nào thì cơ thể cũng chỉ cần một lượng nhất định, khi cung cấp quá nhiều vitamin cho cơ thể bằng cách ăn quá nhiều bạn có thể sẽ mắc bệnh. Nếu bạn cho rằng trái cây có thể thay thế rau thì không đúng, bởi rau có những loại vitamin và vi chất riêng. Nếu ăn hoa quả thay rau xanh sẽ làm cho cơ thể thiếu vitamin và nhiều vi chất.

Một số sự kế hợp không giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà ngược lại gây ra những hậu quả khác nhau. Ví như chuối và mật ong. Chuối cũng giúp bạn no lâu và ngăn việc ăn quá nhiều trong ngày. Tuy nhiên, nếu bạn ăn chuối với mật ong, bạn có thể nhận được năng lượng thấp hơn. Kết quả là, bạn sẽ giảm cân hơn so với trước đây.

|07/23/2018 |Phổ biến: 142