Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân kiểu Nga hay Pháp lợi hại hơn?

Hầu như ở mỗi nước, tùy theo thói quen ăn uống và văn hóa, chị em phụ nữ thường có những cách giảm cân rất riêng, không lẫn vào đâu được. Vậy câu hỏi đặt ra là giảm cân kiểu Nga hay Pháp lợi hại hơn? Còn cả giảm cân kiểu Thái Lan thì thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

giam-can-kieu-nga-hay-phap-loi-hai-hon-1

Nga giảm cân từ kiều mạch

Ở xứ lạnh như Nga, kiều mạch là 1 trong những món rất phổ biến. Không chỉ no lâu hơn, loại thực phẩm này còn có giá trị dinh dưỡng cực cao. Điều đó khiến loại ngũ cốc này có giá trị hơn hẳn những người anh em khác.

Các phân tích cho thấy trong thành phần kiều mạch còn chứa nhiều dinh dưỡng có lợi như vitamin E, squalene, epicatechin và rutin. Thế nên có thể thấy được, vai trò hỗ trợ giảm cân của loại thực phẩm này là không hề ít. Kiều mạch thường được áp dụng trong các chế độ giảm cân phổ biến của người Nga.

giam-can-kieu-nga-hay-phap-loi-hai-hon-2

Le Forking từ nước Pháp

Khác với dân Nga, người Pháp lại không có một món ăn để giảm cân nào cụ thể. Thay vào đó, họ tự thay đổi cách ăn uống của mình. Phương pháp Le Forking được biết đến khá phổ biến trên thế giới. Cách này chỉ dùng nĩa mà không dùng dao. Bạn cũng không dùng thìa hay bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào khác.

Bằng cách loại bỏ những thực phẩm không dùng dĩa, họ sẽ không phải ăn những món dễ tăng cân như pizza, bánh mì, thịt nướng. Thêm vào đó, cách ăn này còn giúp kích thích tăng cường những món ăn lành mạnh và tốt cho cơ thể. Hầu hết những loại thực phẩm có kích thước nhỏ đều có thể sử dụng.

giam-can-kieu-nga-hay-phap-loi-hai-hon-3

Ở Thái Lan giảm cân thế nào?

Hầu như mỗi nước đều có sự khác biệt về văn hóa. Chính điều này đã ảnh hưởng đến nguyên tắc chọn thực đơn giảm cân của họ.

Nếu có dịp đến Thái, hẳn bạn sẽ biết thói quen ăn cay của quốc gia triệu voi. Tuy vậy, ăn cay cũng được xem là cách giảm cân rất tốt của người Thái. Món cay giúp bạn tiết chế chất béo trong thành phần món ăn. Nhờ vậy mà thúc đẩy trao đổi chất tốt hơn. Đương nhiên, kết quả là bạn cũng có thể giảm cân dễ dàng hơn.

Ngoài những gợi ý kể trên, bạn cũng có thể ghé cửa hàng Giảm Cân An Toàn gần nhất để sắm ngay 1 hộp Safety Fat Burner, góp phần giảm cân nhanh hơn rất nhiều nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/18/2020 |Phổ biến: 298