Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân nên thay đổi lối sống như thế nào?

Muốn giảm cân không phải chỉ cần 1 chế độ ăn kiêng thích hợp là đủ. Thói quen sống của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả giảm cân. Vậy giảm cân nên thay đổi lối sống như thế nào đây nhỉ?

giam-can-nen-thay-doi-loi-song-nhu-the-nao-1

Chế độ ăn uống giàu chất xơ

Cách giảm cân tốt nhất là nên bổ sung thêm nhiều chất xơ trong thực đơn của mình. Đơn cử, bạn có thể chọn cách ăn thêm những nguồn thực phẩm như táo, bưởi, lê… Đây là những loại trái cây quen thuộc có thể giúp vòng 2 của bạn trở nên thon gọn hơn.

Ngoài ra, trong các bữa chính bạn cũng có thể chọn súp lơ xanh như một người bạn đồng hành quen thuộc để giảm cân. Súp lơ xanh có lượng chất xơ và vitamin rất cao. Điều này sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ giảm mỡ bụng hơn.

giam-can-nen-thay-doi-loi-song-nhu-the-nao-2

Kiểm soát phần ăn

Một điều nữa cũng quan trọng không kém khi bạn muốn giảm cân đó là kiểm soát được khẩu phần. Hãy chia bữa ăn ra thành nhiều bữa nhỏ và bổ sung chúng khi đói. Việc ăn giới hạn trong khẩu phần sẽ giúp bạn không ăn thêm những thực phẩm dư thừa khác.

Lượng đường trong bữa ăn cũng rất quan trọng. Nếu có thể, hãy tập thói quen đọc lượng đường trên các bao bì sản phẩm. Cố gắng giảm lượng đường vào cơ thể càng nhiều càng tốt, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả khi giảm cân.

giam-can-nen-thay-doi-loi-song-nhu-the-nao-3

Thực phẩm nên dùng và không nên dùng

Thực phẩm nên bổ sung nhiều hơn là các loại ngũ cốc nguyên cám. Việc ăn các loại ngũ cốc vốn dồi dào chất xơ sẽ giúp bạn giảm nhiều lượng insulin, đồng thời thúc đẩy được tỷ lệ chuyển hóa các chất trong cơ thể.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tránh xa các thực phẩm chiên rán. Các thực phẩm này thường khiến hệ tiêu hóa hoạt động chậm hơn. Đương nhiên nó cũng khiến bạn thường cảm thấy nặng bụng và béo lên là điều không thể nghi ngờ.

Vận động

Cuối cùng, đừng quên dành khoảng 30 phút mỗi ngày để chạy bộ bạn nhé. Đi cùng với các hoạt động thể chất, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safefy Fat Burner mỗi ngày để giảm cân tốt hơn.        

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 414