Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân ngày mưa và những điều cần biết

Có thể các nàng không ngờ tới, vào những ngày mưa, cơn đói thường trực khiến bạn luôn có cảm giác muốn ăn và ăn nhiều hơn, điều này vô tình khiến vòng eo bạn cũng tăng lên trông thấy. Chính vì vậy, phương pháp giảm cân ngày mưa và những điều cần biết rất cần thiết cho các nàng.

giam-can-ngay-mua-va-nhung-dieu-can-biet-1

Vận động cả ngày

Vận động luôn là phương pháp phổ biến để giảm cân. Bạn không cần phải tập thể dục cả ngày, song điều cần làm là duy trì cơ thể ở trạng thái vận động liên tục, đồng thời duy trì các bài tập đơn giản.

Với các nàng văn phòng, trong những ngày mưa bạn có thể tận dụng không gian ở chỗ làm bằng cách đi cầu thang bộ thay vì thang máy, xuống xe buýt dừng lại và đi bộ đến nơi cần đến, đi dạo trong giờ giải lao ở nơi làm việc… Nhìn có vẻ nhỏ nhặt, song những việc này sẽ góp phần giúp bạn giảm cân dễ hơn.

giam-can-ngay-mua-va-nhung-dieu-can-biet-2

Uống nhiều nước

Nếu bạn muốn giảm cân thì đừng bao giờ quên uống nước. Nước chính là thức uống tốt nhất bạn có thể uống nếu bạn muốn giảm cân.

Mỗi ngày, bạn nên cung cấp cho cơ thể hơn hai lít nước, có như vậy mới có thể làm tăng sự trao đổi chất, đồng thời đốt cháy những chất béo cứng đầu một cách đơn giản.

giam-can-ngay-mua-va-nhung-dieu-can-biet-3

Ăn thức ăn cay

Với những món cay, khả năng trao đổi chất của bạn sẽ được tăng lên trông thấy, điều này cũng góp phần đánh thức hệ thống thần kinh, và giúp bạn chống lại chất béo tốt hơn.

Một điểm nữa bạn nên lưu ý là thái độ tích cực với những gì mình làm, ngay cả giảm cân cũng thế. Về lâu dài, điều này sẽ giúp bạn gặt hái kết quả tốt hơn.

Bổ sung chất xơ

Cách đốt cháy chất béo đơn giản nhất chính là tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống mỗi ngày. Thực tế, nếu bạn ăn không đủ chất xơ, cơ thể rất dễ bị táo bón, đầy hơi. Điều này khiến cơ thể bạn không thể loại bỏ chất béo. Bạn có thể chọn các loại chất xơ có trong ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả…

giam-can-ngay-mua-va-nhung-dieu-can-biet-4

Giảm stress

Một nguyên tắc phổ biến nhất dành cho nàng giảm cân là đừng để tâm trạng ảnh hưởng. Bạn nên dành một chút thời gian cho chính mình bằng cách làm bất cứ điều để giảm stress. Ví dụ như tập thở và tập thiền như một thói quen hàng ngày. Căng thẳng có thể khiến bạn không thể giảm cân vì càng căng thẳng bạn càng ăn nhiều.

Thực tế, phòng ngừa stress còn giúp bạn cải thiện khả năng miễn dịch, phản xạ và luôn tỉnh táo.

|05/22/2018 |Phổ biến: 115