Giảm cân ngay tại nhà với vài mẹo đơn giản

Nếu như ngại phải đến phòng tập, bạn hoàn toàn có thể tận dụng giảm cân ngay tại nhà với vài mẹo đơn giản sau đây nhé.

Hương liệu có thể xem là một phương pháp giảm cân rất bổ ích.

Hương liệu có thể xem là một phương pháp giảm cân rất bổ ích.

Vani

Nếu cảm thấy cơn thèm ngọt có thể làm phá sản kết hoạch ăn kiêng, lúc này thì một ít nến thơm và mùi hương vani có thể xem là một sự lựa chọn thích hợp.  Bệnh viện St George từng phát hiện khi dán miếng dán mùi vani lên tay thì những người thử nghiệm sẽ giảm được khá nhiều những cơn thèm ăn. Thế nên mùi vani thật sự rất có khả năng ngăn cảm giác thèm đồ ngọt đấy.

Đừng nên ăn khi mặc đồ thoải mái nhé.

Đừng nên ăn khi mặc đồ thoải mái nhé.

Mặc đồ ngủ thì đừng nên ăn

Thực tế khi bạn mặc những bộ đồ rộng sẽ có cảm giác mình gầy hơn thực tế, nhưng điều này cũng khiến bạn ăn uống nhiều hơn. Một số có nàng có thói quen mặc đồ đẹp ngay cả khi vào bàn ăn thì thực tế rất tốt, bởi việc này sẽ khiến bạn hạn chế ăn và không phải nạp thừa năng lượng.

Hãy thử ăn trước gương, bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ đấy.

Hãy thử ăn trước gương, bạn sẽ thu được kết quả bất ngờ đấy.

Nên ăn trước gương

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã đưa ra cuộc thử nghiệm kỳ lạ, họ phân tích hai nhóm riêng biệt và rút ra kết luận là nhóm ăn trước gương sẽ ăn ít hơn hẳn nhóm bình thường. Một phần nguyên nhân của việc này là bạn sẽ nghiêm khắc nhìn nhận bản thân hơn, đồng thời hạn chế ăn quá nhiều để ảnh hưởng lớn đến trọng lượng cơ thể.

Một căn phòng xanh dương rất có lợi cho việc giảm cân.

Một căn phòng xanh dương rất có lợi cho việc giảm cân.

Hãy sơn phòng màu xanh dương

Màu sắc có tác động rất lớn đến bữa ăn của bạn. Thế nên nếu có thể, hãy cố gắng sơn căn phòng ăn của bạn có màu xanh dương bởi màu sắc này chẳng những làm dịu tường phòng ngủ mà còn ức chế những cơn thèm ăn của bạn. Ngược lại thì những màu nóng như vàng, cam, đỏ lại rất kích thích thèm ăn. Bạn nên hạn chế sử dụng màu này nhé.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626