Giảm cân nhanh trong 6-8 ngày để đón tết

Để có vóc dáng thon gọn đón tết trong 6-8 ngày có lẽ bạn cần giảm cân một cách tích cực để đạt được hiệu quả như mong muốn. Với biện pháp giảm cân nhanh với gạo lứt muối mè sau đây bạn sẽ bất ngờ về công dụng mang lại của nó.

Giảm cân nhanh trong 6-8 ngày để đón tết

Luyện tập mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn

Công dụng giảm cân

Gạo lứt: Hàm lượng chất xơ trong gạo lứt cao gấp 2 lần so với gạo bình thường có khả năng tạo cảm giác no lâu, làm chậm quá trình tiêu hóa. Đặc biệt gạo lứt là thực phẩm rất háo nước (tính dương) khi vào cơ thể chúng sẽ rút nước cũng như khối lượng mỡ thừa, chất béo và làm tiêu hao chúng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó kết hợp ăn cơm gạo lứt muối mè càng tăng thêm hiệu quả vì muối mè cũng có khả năng hỗ trợ giảm cân, tăng cường tiêu hao mỡ thừa.

Cách nấu cơm gạo lứt

Giảm cân nhanh trong 6-8 ngày để đón tết 1

Gạo lứt thực phẩm tuyệt vời về khả năng giảm cân nhanh

Gạo lứt sau khi vo sạch, cho vào nấu như bình thường, tuy nhiên nên cho với lượng nước gấp đôi so với gạo thông thường. Sau khi chín có thể sử dụng nóng kèm với muối mè hoặc dùng kèm thêm các loại rau theo sở thích.

Cách sử dụng

Mỗi ngày bạn chỉ nên ăn 1 chén gạo lứt muối mè, có thể kết hợp sử dụng làm bữa chính hằng ngày kèm theo các loại rau, quả. Bạn có thể sử dụng liên tục trong 6-8 ngày để giảm cân.

Giảm cân nhanh trong 6-8 ngày để đón tết 2

Mỗi ngày 1 chén cơm muối mè, gạo lức sẽ cho bạn vóc dáng như người mẫu

Không nên sử dụng gạo lứt muối mè liên tục trong nhiều ngày mà phải có thời gian dành cho cơ thể nghỉ ngơi nếu không cơ thể thiếu chất và mất sức.

Thêm một tin vui chính là sử dụng gạo lứt muối mè còn mang đến cho bạn làn da mịn màng, giảm nếp nhăn, nám, tàn nhang nhờ chứa GABA, squalence. Vì thế giảm cân trong 6-8 ngày bằng phương pháp gạo lức muối mè vừa đẹp dáng vừa đẹp da để đón tết.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626