Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân nhẹ nhàng hơn trong những ngày trời nóng bức

Những ngày này, thời tiết quá nóng có thể khiến bạn mệt mỏi và không còn hứng thú đến các buổi tập. Thay vì vậy, bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhẹ nhàng hơn trong những ngày trời nóng bức.

giam-can-nhe-nhang-hon-trong-nhung-ngay-troi-nong-buc-1

Uống nước nửa giờ trước khi ăn

Hẳn nhiều cô nàng cũng từng thử nghiệm phương pháp này. Các nhà nghiên cứu cho rằng việc uống nửa lít nước trước khi ăn khoảng nửa giờ có thể tăng hiệu quả giảm cân đáng kể.

Các nghiên cứu trên các đối tượng béo phì được giám sát trong 3 tháng cho thấy, có đến 1 nửa người tham gia uống nước trước khi ăn có thể giảm cân. Một phần vì dạ dày họ đã được làm đầy trước khi bắt đầu bữa ăn.

Tương tự, những người uống nước mỗi ngày có thể giảm trung bình 1,3kg nhiều hơn so với nhóm còn lại.

giam-can-nhe-nhang-hon-trong-nhung-ngay-troi-nong-buc-2

Một buổi ăn trưa nhẹ

Ăn nhẹ giữa các bữa được xem là phương pháp giúp bạn làm đầy dạ dày, đông thời giảm cân được tốt hơn. Nghiên cứu cho thấy, trong tuần đầu tiên thì những người ăn nhẹ với các thực phẩm đã được tính lượng calo tiêu thụ có thể giảm gần 0,5kg. Điều này xuất phát tự việc bữa ăn của họ đã được kiểm soát lượng calo, ít hơn bữa ăn nhẹ bình thường đến 250 calo.

Thế mới thấy, việc kiểm soát calo có vai trò rất quan trọng.

giam-can-nhe-nhang-hon-trong-nhung-ngay-troi-nong-buc-3

Đánh lừa não bộ

Một điều thú vị của quá trình giảm cân là bạn có thể thử phương pháp đánh lừa não bộ. Các nghiên cứu tại Thụy Sĩ và Đức đã cho thấy việc ăn thức ăn với bát đĩa và cốc chén màu đỏ có thể giảm được lượng thực phẩm tiêu thụ. Sở dĩ như vậy vì não bộ bạn đã bị đánh lừa bởi gam màu đỏ đồng nghĩa với những điều nguy hiểm.

Có 41 sinh viên được yêu cầu uống trà được đánh dấu bằng nhãn màu đỏ hoặc xanh. Thống kê cho thấy những người dùng ly đỏ thường uông ít hơn những sinh viên còn lại. Thế nên bạn cũng có thể thử phương pháp này nhé.

Đương nhiên, dù giảm cân theo phương pháp nào thì bạn cũng có thể kết hợp thêm 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 342