Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân bằng nhịn ăn không hay bằng cách ăn

Thực tế cho thấy bạn không cần nhịn ăn để giảm cân, vì khả năng tăng cân trở lại là rất cao. Giảm cân bằng nhịn ăn không hay bằng cách ăn đâu các nàng nhé.

giam-can-nhin-an-khong-hay-bang-cach-an-1

Thông minh trong cách chọn đĩa

Thay vì bát đĩa như kích cỡ thông thường, bạn có thể chọn các loại đĩa nhỏ hơn để giảm bớt khẩu phần ăn. Đây là 1 mẹo đánh lừa các cơ quan thị giác và cảm giác. Nó khiến bạn cảm thấy vừa đủ no. Về lâu dài bạn cũng sẽ quen với những phần ăn nhỏ hơn mà cơ thể không bị đói.

Khi ăn cũng hãy biết cách dừng ăn đúng lúc. Trung bình mỗi người cần khoảng 20 phút để truyền tín hiệu no từ dạ dày đến não. Thế nên ăn chậm hơn sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được cơn đói.

giam-can-nhin-an-khong-hay-bang-cach-an-2

Đa dạng thực phẩm

Hãy chọn cho mình 1 thực đơn ăn phong phú. Điều này cách rất tốt để bạn cân bằng các dinh dưỡng trong bữa ăn. Nếu thích 1 món ăn nào đó, cứ thêm chúng vào thực đơn.

Việc cố gắng nhịn ăn hoặc loại bỏ các món ăn ưa thích chỉ khiến bạn càng thèm ăn hơn. Bằng cách cân bằng bữa ăn và đa dạng thực phẩm với 1 lượng calo vừa phải, bạn có thể thưởng thức bữa ăn 1 cách thoải mái mà vẫn giảm được cân nặng.

giam-can-nhin-an-khong-hay-bang-cach-an-3

Vận động

Dù bạn chọn cách giảm cân thế nào thì cũng đừng nên bỏ qua các bài tập vận động. Vận động chính là chìa khóa tốt nhất giúp bạn giảm cân và giữ vững trạng thái này. Thêm nữa nó còn mang lại rất nhiều ích lợi về sức khỏe. Việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng calo dư thừa mà chế độ ăn không thể cắt giảm được.

Thay vì cưỡng ép bản thân vào 1 bộ môn nào đó, hãy chọn các bộ môn ưa thích và phù hợp với thói quen sinh hoạt của mình nhé.

giam-can-nhin-an-khong-hay-bang-cach-an-3

Thuốc giảm cân

Một số loại thuốc gỉam cân thật sự mang lại hiệu quả đáng kể cho việc giảm cân. Song nếu giảm cân theo cách này, bạn chỉ nên chọn các sản phẩm uy tín và chất lượng. Đặc biệt bạn nên chọn các sản phẩm không có tác dụng phụ để không ảnh hưởng đến quá trình tập luyện và ăn uống nhé.

Trong các loại thuốc giảm cân trên thị trường thì 1 số cái tên nổi bật như Safety Fat Burner, Rich Slim có thể là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 722