Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân sau sinh chóng vánh như sao Việt

Không chỉ có những ngôi sao thế giới mới nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau khi giảm cân. Sao Việt cũng không ít người có thể thực hiện điều này. Cùng khám phá cách giảm cân sau sinh chóng vánh như sao Việt là thế nào nhé.

Thu Thủy gây bất ngờ khi trở lại với vóc dáng thời con gái. Thu Thủy gây bất ngờ khi trở lại với vóc dáng thời con gái.

Thu Thủy

Từng là một ca sĩ hát nhạc teen nổi tiếng, nhiều người bất ngờ với việc Thuy Thủy có thể lấy lại được vóc dáng sau khi sinh một cách nhanh chóng. Chỉ 4 tháng sau khi sinh con đầu lòng, cô ca sỹ này đã có thể giảm được đến 16kg và sở hữu vòng eo 60cm.

Lý giải cho điều này, Thuy Thủy cho biết mình đã áp dụng chế độ ăn khoa học cũng như việc tập yoga đều đặn. Chính nhờ vậy, cô mới có thể giảm được cân nặng, đồng thời lấy lại được vóc dáng mau chóng hơn.

Vy Oanh cũng gây ngạc nhiên không kém. Vy Oanh cũng gây ngạc nhiên không kém.

Vy Oanh

Chọn cách sinh con trên nước Mỹ, Vy Oanh cũng đạt được thành quả tương tự như Thuy Thủy khi có thể trở về cân nặng 44kg chỉ trong 4 tháng.

Một chế độ ăn kiêng ngặt nghèo và tập luyện chăm chỉ là bí quyết để cô có được thân hình, vóc dáng như hiện tại.

Tăng Thanh Hà quyến rũ như thời con gái. Tăng Thanh Hà quyến rũ như thời con gái.

Tăng Thanh Hà

Dù rất ít khi xuất hiện, song mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Tăng Thanh Hà đều khiến mọi người ngạc nhiên khi sở hữu vóc dáng thon gọn chỉ sau 2 tháng sinh con.

Dùng gạo lứt để ăn kiêng hàng ngày, cùng với chế độ tập luyện yoga đều đặn, chăm chỉ là cách đơn giản nhất để cô nàng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

Tâm Tít

Rất nhiều người bất ngờ trước khả năng giảm cân sau sinh của Tâm Tít. Chỉ sau khi sinh 2 tháng, cô gái này đã trở lại với nhan sắc mặn mà, quyến rũ, đồng thời còn vô cùng trẻ trung. Bí kíp làm đẹp của Tâm Tít vẫn là bí ẩn được chị em xôn xao bàn tán.

Maya giảm đến 32kg. Maya giảm đến 32kg.

Maya

Trở lại muộn hơn các chị em phụ nữ khác, song Maya vẫn gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại sau 7 tháng, cô gái này đã giảm đến 32kg. Trước đây, Maya từng nhiều lần khiến mọi người mắt tròn mắt dẹt khi khoe vòng eo thon gọn và thân hình gợi cảm. Để đạt được kết quả này, Maya đã phải dành nhiều giờ để tập luyện, bên cạnh đó là một chế độ ăn uống khoa học mới có thể giảm cân nhiều đến thế.

|07/23/2018 |Phổ biến: 153