Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân sau sinh chưa bao giờ dễ dàng với các mẹ như thế

Nếu trước đây chị em thường gặp rắc rối với việc lấy lại vòng eo sau thời gian thai sản thì giờ đây, giảm cân sau sinh chưa bao giờ dễ dàng với các mẹ như thế? Chỉ cần bạn tránh xa những sai lầm sau đây.

Các loại rau cũng có thể khiến bạn tăng cân. Các loại rau cũng có thể khiến bạn tăng cân.

Cẩn trọng với rau

Với nhiều người, thực đơn ăn kiêng với rau được xem là vô cùng lý tưởng, song thực tế bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu ăn quá nhiều rau. Hãy thử nghĩ, nếu hấp thu quá nhiều năng lượng bằng cách chọn món salad lớn và cố gắng ăn thật nhiều rau,  bạn cũng sẽ tiếp thụ một nguồn dự trữ chất xơ cực lớn, và điều này thực ra không tốt đối với sức khỏe của bạn, ngược lại sẽ khiến bạn thiếu đi nhiều chất khác.

Thế nên nếu muốn giảm cân tốt hơn, hãy cân bằng nguồn năng lương bạn nhé.

Ăn nhiều phần nhỏ. Ăn nhiều phần nhỏ.

Ăn nhiều gói nhỏ

Nếu là 1 tín đồ của thức ăn thì hẳn bạn không thể không biết đên năng lượng thường được ghi trên các bao bì sản phẩm.

Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những món ăn vặt dưới 100 calories. Việc ăn quá nhiều những gói nhỏ sẽ khiến bạn hấp thu nhiều năng lượng. THế nên để tránh điều này, hãy nhớ nhớ cộng them lượng calorie mà bạn hấp thụ từ mỗi món ăn. Việc này khá nhỏ nhặt nhưng có thể quyết định kết quả giảm cân của bạn đấy!

Ăn vặt sẽ khiến bạn rất khó giảm cân. Ăn vặt sẽ khiến bạn rất khó giảm cân.

Có cần từ bỏ ăn vặt

Hầu hết những người béo đều gặp rắc rối với thực đơn gồm toàn món ăn vặt. Thực tế, bản thân bị thừa cân là do ăn nhiều nhưng họ vẫn không thể nào chống cự được sự cám dỗ của các đồ ăn vặt. Mặt khác, họ lại mong muốn giữ được dáng người thon thả, và ăn vặt bỗng nhiên trở thành gánh nặng tâm lý đối với họ.

Vậy nên điều bạn cần làm là chỉ cần phân bổ đồ ăn sao cho hợp lý. Có vậy bạn mới có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết mà vẫn không làm tăng cần. Bên cạnh đó, hãy tránh các loại thực phẩm độc hại bạn nhé.

Cuối cùng, đừng bỏ qua món salad rau trộn nhé. Cuối cùng, đừng bỏ qua món salad rau trộn nhé.

Salad rau trộn

Và cuối cùng, đừng nên bỏ qua những ghi chú liên quan đến món salad rau trộn.

Thực tế, đây là món ăn rất phù hợp để giảm cân, song nếu bạn ăn quá nhiều hoặc không đủ cách thì vẫn tai hai như thường. Khi dùng món salad, bạn nên cân nhắc không nên dùng quá nhiều, cũng như chú ý đến lượng nước sốt trong món ăn. Nếu đầu bếp dùng quá nhiều sốt hoặc dầu và chất béo, bạn vẫn có thể tăng cân như thường.

|06/21/2018 |Phổ biến: 127