Giảm cân siêu nhanh với south beach

Giảm cân siêu nhanh với South Beach là phương pháp thuộc Low carb. Đây không phải là phương pháp cắt giảm hoàn toàn tinh bột mà đó là sự lựa chơn tình bột, đường, mỡ một cách khôn ngoan nhất.

Giảm cân siêu nhanh với south beach-p1

Giảm cân với South Beach

Phương pháp giảm cân South Beach được tiến hành theo ba giai đoạn : giai đoạn cắt giảm tinh bột, giai đoạn hai thêm lại một ít tinh bột, một giai đoạn duy trì mức ổn định.

Giai đoạn 1 : trong giai đoạn này bạn phải cắt giảm hoàn toàn tinh bột từ : cơm, bánh mì, lúa mạch, khoai tây, và cả hoa quả.

Giai đoạn 2 : ăn từ từ lại các thực phẩm trên.

Giại đoạn 3 : duy trì. Được phép ăn lại như bình thường nhưng cố gắng duy trì ở mức ổn định.

Giảm cân siêu nhanh với south beach-p2

 Một ví dụ cho khẩu phần ăn South Beach

Giai đoạn 1 (thực hiện trong 2 tuần): được phép sử dụng các thực phẩm giàu protein từ : thịt, cá, trứng, sữa, nhất là thịt bò và phô mai, rau xanh. Chỉ được phép dầu oliu, dầu canola, bơ trong chế biến các món ăn.

Giai đoạn 2: từ từ thêm các thức ăn ; cơm, gạo lứt, bánh mì từ gạo nguyên hạt, khoai lang, và một ít hoa quả. Tốt nhất chỉ dùng khoảng nửa bát cơm trong mỗi bữa ăn. Có thể kéo dài 1 tuần và số cân nặng có thể giảm được 0.5-1kg.

Giai đoạn 3 : sử dụng những thực phẩm giàu chất xơ :trái cây, rau củ quả, giảm thực phẩm có nhiều cholesterol xấu, và có thể trở về với cách ăn uống đầy đủ tinh bột. Có thể áp dụng chế độ ăn kiêng dành cho người tim mạch. Nếu thèm ăn nhiều, có thể quay lại giai đoạn 1 và 2.Giai đoạn này có thể tiến hành đến hết cuộc đời.

Giảm cân siêu nhanh với south beach-p3

Những tác dụng khác của South Beach

Ngoài tác dụng giảm cân South Beach còn tốt cho sức khỏe , nhất là tim mạch. Tuy tác giả chưa đề cập đến vấn đề này, nhưng đã có cuộc nghiên cứu xác định rằng phương pháp này sẽ giúp hạn chế các cholesterol xấu và tốt cho tim mạch, có thể phòng tránh các nguy cơ tim mạch gây ra.

Lợi ích tiểu đường :  Nếu bệnh béo phì, có nguy cơ bị tiểu đường thì phương pháp này sẽ giúp bạn phòng tránh một số nguy cơ cho bệnh này gây ra. Nhất là có thể ổn định đường huyết nếu ăn uống đúng cách.

Với cách giảm cân siêu nhanh với South Beach khá dễ dàng cho ngừoi thực hiện, không quá khắt khe như các chế độ ăn kiêng nhất là Low carb  cắt giảm hoàn toàn tinh bột. Và phương pháp này có thể giúp bạn duy trì lâu dài.Chúc bạn giảm cân thành công nhé.

Xem thêm

Cách giảm cân bằng phơi nắng

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626