Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân theo mùa có gì khác lạ

Thời tiết luôn có mối quan trò rất quan trọng đến hiệu quả giảm cân của bạn. Thế nhưng thời tiết ở Việt Nam lại khá khắc nghiệt. Vậy thì giảm cân theo mùa có gì khác lạ? Chúng ta hãy cùng khám phá nhé.

giam-can-theo-mua-co-gi-khac-la-1

Tắm vào mùa nóng

Ở Nhật có 1 cách giảm cân khá thú vị là tắm nước nóng. Không chỉ giảm cân mà đây là một phương án rất có lợi cho sức khỏe. Tắm nước nóng về lâu dài có thể giúp bạn cải thiện được lưu thông máu, đồng thời còn thư giãn cơ thể và giảm được căng thẳng.

Người Nhật tin rằng, tắm nước nóng có thể giúp cải thiện tiêu hóa, đồng thời làm sạch da và góp phần kéo dài tuổi thọ.

Nhiệt độ thích hợp nhất để tắm nước nóng là 38 độ C. Ở nhiệt độ này, bạn có thể thêm chút tinh dầu để ngâm mình và thư giãn. Không chỉ giảm cân, cách này còn cải thiện tuần hoàn máu rất tốt.

giam-can-theo-mua-co-gi-khac-la-2

Chọn thực phẩm theo mùa

Tiêu thụ thực phẩm cũng ảnh hưởng bởi các mùa. Việc tiêut hụ thực phẩm là điều không thể thiếu để nạp năng lượng cho cơ thể. Lựa chọn tốt nhất là bạn nên dùng nhiều trái cây và rau xanh trong những ngày nóng. Các thực phẩm này có thể giúp cơ thể bạn hạ nhiệt tốt hơn.

Ngược lại, nếu vào những ngày trời lạnh thì rau xanh cũng có thể xem là 1 cách rất tốt để cung cấp calo cho cơ thể. Điều quan trọng là bạn luôn nhớ phải ăn rau xanh mọi lúc mọi nơi. Trong những ngày lạnh, thịt cá cũng được xem là cách bổ sung protein thích hợp cho cơ thể.

giam-can-theo-mua-co-gi-khac-la-3

Uống nước trong bữa ăn

Người Việt thường có thói quen uống nước giữa bữa để dễ trôi cơm hơn. Ngược lại, ở các nước như Nhật, họ sẽ không uống nước trong thờig ian dùng bữa.

Người Nhật tin rằng việc uống nước trong bữa ăn có thể gây ảnh hưởng xấu đến quá trình tiêu hóa cũng như làm giảm sự ấm áp của cơ thể.

Với các nghiên cứu khoa học thì nước sẽ làm loãng acid trong dạ dày, khiến thực phẩm không được tiêu hóa nhanh. Điều này cũng khiến bạn dễ no trong bữa ăn nhưng lại mau bị đói hơn. Thế nên cách đơn giản nhất là bạn nên ăn chậm, nhai kỹ, đồng thời uống nước trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, đồng thới tạo được cảm giác no lâu hơn.

Ngoài ra đừng quên rằng bạn cũng có thể giảm cân bằng cách dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 311