Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân thoải mái nhất sau Tết bằng cách nào

Tùy theo điều kiện của mỗi người mà bạn có thể chọn những cách giảm cân khách nhau. Vậy chị em nên giảm cân thoải mái nhất sau Tết bằng cách nào? Một số gợi ý sau sẽ rất thích hợp cho bạn nhé.

giam-can-thoai-mai-nhat-sau-tet-bang-cach-nao-1

Quần áo được đầu tư

Những kiểu quần áo nhẹ, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt từ các thương hiệu tên tuổi là lời khuyên dành cho bạn. Chúng giúp kéo khí ẩm ra khỏi cơ thể bạn, vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy mát hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên đội mũ khi tập luyện ngoài trời nắng.

giam-can-thoai-mai-nhat-sau-tet-bang-cach-nao-2

Tập luyện nơi mát mẻ

Việt Nam là nơi có khí hậu nhiệt đới, thế nên phần lớn đều khá nóng quanh năm. Thay vì miệt mài tập luyện, các nàng có thể chọn những nơi có nhiều cây hay là các đường mòn trong rừng râm hoặc các con đường dọc bãi biển gió mát chính là địa điểm vô cùng lý tưởng. Nhiệt độ ở những nơi này có thể ít hơn trong khu thành thị đông đúc khoảng 10 độ. Chính vì vậy mà luôn tạo cảm giác sảng khoái và trong lành hơn.

giam-can-thoai-mai-nhat-sau-tet-bang-cach-nao-3

Thời gian biểu cho việc tập luyện

Hãy lên cho mình 1 kế hoạch tâp luyện phù hợp nhất có thể, đồng thời tận dụng khả năng của chiếc điện thoại nhé. Nếu như chúng ta luôn gắn liền với smartphone mọi lúc, vậy thì cách đơn giản và hữu hiệu nhất là kiểm tra xem khoảng thời gian có nhiệt độ thấp nhất trong ngày là lúc nào.

Bên cạnh đó, hãy tận dụng buổi sáng, bởi những ngày sáng sớm là khung thời gian mát mẻ nhất, nhưng cũng có những ngày chiều tối muộn lại là khung giờ lý tưởng hơn. Do vậy, việc sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp theo thời tiết mỗi ngày là rất cần thiết.

giam-can-thoai-mai-nhat-sau-tet-bang-cach-nao-4

Uống nước cả ngày

Đừng để tới lúc tập luyện mới bổ sung thêm nước, bởi cơ thể luôn đủ nước sẽ có thể phòng tránh được cái dấu hiệu mệt mỏi trong lúc bạn luyện tập, như chóng mặt, đau bụng hay nhức đầu. Ngoài ra, trong lúc tập luyện, cứ 15 đến 20 phút bạn nên uống thêm từ nửa đến một cốc nước nữa.

|06/23/2018 |Phổ biến: 133