Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân thôi chứ đừng hành xác thế này nhé

Vô số những kiểu giảm cân kinh dị khác nhau được các nàng thực hiện với hi vọng mau chóng có eo thon trong thời gian ngắn nhất. Nhưng liệu cố gắng này có thành công? Các nàng hãy giảm cân thôi chứ đừng hành xác thế này nhé.

giam-can-thoi-chu-dung-hanh-xac-the-nay-nhe

Nuốt bông gòn

Thật đáng ngạc nhiên khi chiêu giảm cân này lại được áp dụng cả ở kinh đô điện ảnh thế giới. Trong cuộc thi America’s Next Top Model, Bria Murphy từng tiết lộ rằng đây là cách nhiều người mẫu dùng để ép cân.

Họ thường ăn bông gòn nhúng nước cam, sau khi nhúng cục vào cốc nước cam, việc ăn nó sẽ giúp tạo cảm giác đầy bụng. Tuy vậy, miếng bông lại không chứa một chất dinh dưỡng nào. Thế nên nó hòa tan rất nhanh. Chính áp lực công việc là nguyên nhân hàng đầu khiến những người mẫu phải chọn cách này để giảm cân.

Khi giảm cân bằng cách này, thường họ sẽ nuốt những bông cotton có kích thước bằng quả bóng bàn để chống lại cảm giác đói hay thèm ăn. Ngoài cam, một số loại nước sốt và hương vị khác cũng được tạo ra để đảm bảo no bụng mà không tăng cân.

giam-can-thoi-chu-dung-hanh-xac-the-nay-nhe2

Gây hại tới sức khỏe

Không cần nói cũng biết, hành động này gây hại tới sức khỏe của bạn thế nào. Tuy rằng có rất nhiều người đã đạt được mục dích giảm cân sau thời gian dùng cách này, song nó cũng đi kèm với những tác hại cơ thể.

Bông gòn vốn là dụng cụ tẩy trang, y tế, nó vốn được làm từ sợi tổng hợp polyester.

Trong quá trình chế biến, bông gòn đã được tẩy trắng bằng hóa chất. Vậy nên khi đưa vào bụng, nó vô cùng độc hại. Việc ăn bông gòn có thể khiến cơ thể bạn bị thiếu dinh dưỡng trầm trọng. Thậm chí có thể xảy ra nhiều vấn đề do nghẹt thở, tắc ruột…

giam-can-thoi-chu-dung-hanh-xac-the-nay-nhe3

Dùng thuốc giảm cân như biện pháp thay thế

Thay vì dùng những cách lợi bất cập hại này, bạn có thể nghĩ đến phương án sử dụng thuốc giảm cân để thay thế. Những loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner được sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn cho người sử dụng. Thế nên chỉ cần 1 viên mỗi ngày, bạn sẽ giảm cân đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/23/2021 |Phổ biến: 663