Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân an toàn với trái cây

Giảm cân an toàn với trái cây được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng vì có thêm công dụng làm đẹp lại, ít tốn kém chi phí, đặc biệt đem lại hiệu quả an toàn, tốt cho sức khỏe. Một vài bí quyết giúp bạn giảm cân với trái cây :

Kết hợp với bữa sáng

 Giảm cân an toàn với trái cây-phần 1

Trải qua một đêm, các thức ăn đã được tiêu hóa hết , vì vậy bữa ăn sáng rất quan trọng . Đặc biệt vào buổi sáng bộ ruột thường rỗng, vì thế chế độ ăn thích hợp nhất là sử dụng các thực phẩm chất xơ, giúp tiêu hóa tốt và dễ hấp thụ, Và trái cây  chứa nhiều chất xơ tốt cho giảm cân : táo, lê, nho, chuối . Trái cây có thể giúp điều chỉnh lường đường huyết và lipid trong cơ thể, nhuận tràng, cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể.

Bữa ăn sáng tốt cho sức khỏe và giảm cân phải chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết : protein, vitamin, chất xơ…chứ không phải chỉ riêng trái cây.

Ăn trướ Tuy nhiên với các loại trái cây có vị chua như chanh, bưởi, cam không nên sử dụng trước bữa ăn nếu không sẽ ảnh hưởng đến bao tử.

Ngoài ra sử dụng trái cây trước bữa ăn sẽ giúp lưu thông thức ăn, giảm hấp thụ chất béo từ các thức ăn như thịt hoặc thức ăn nhanh,làm sạch cơ thể, loại bỏ độc tố, hổ trợ giảm cân.

 Giảm cân an toàn với trái cây-phần 2

Sau bữa ăn

Bạn có thể sử dụng trái cây sau bữa ăn như một món tráng miệng để hổ trợ tiêu hóa và giảm cân. Nhưng  bạn phải sử dụng trái cây tươi , hoặc nước ép trái cây sau 1h. Và đem lại công dụng hiệu quả như ăn trước bữa ăn.

 Giảm cân an toàn với trái cây-phần 4

Bữa phụ

Nếu bạn cảm thấy đói, sử dụng trái cây là hạn chế cảm giác đói là một giải pháp hiệu quả. Trái cây chứa nhiều năng lượng, vitamin, dưỡng chất giúp hổ trợ giảm cân, và bạn không cần lo lắng tăng cân. Ngoài công dụng giảm cân, trái cây hoàn toàn tốt cho sức khỏe, làm đẹp nếu biết sử dụng đúng cách.

 Giảm cân an toàn với trái cây-phần 3 Giảm cân an toàn với trái cây

Sử dụng trái cây  để giảm cân :

  • Bạn có thể tùy biến các loại trái cây thành những món ăn yêu thích : sử dụng tươi làm món tráng miệng, Làm sinh tố, làm salad hấp dẫn với các hương vị khác, hoặc làm thạch trái cây….
  • Tốt nhất nên sử dụng trái cây vào buổi sáng và chiều tối.
  • Hạn chế sử dụng trái cây nhiều đường: chôm chôm, nhãn, vải, mận, sầu riêng … chúng sẽ có tác dụng ngươc lại đấy.

Chúc bạn giảm cân thành công nhé.

Xem thêm

Cách giảm cân hiệu quả với thanh long

Món Salad giảm cân từ hương vị Ý

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|07/21/2018 |Phổ biến: 172