Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân trong những ngày bận rộn, tại sao không?

Đừng nên đổ lỗi cho lịch trình bận rộn khiến bạn không thể giảm cân. Nhiều người bận rộn hơn nhưng họ vẫn giảm được cân đấy thôi. Giảm cân trong những ngày bận rộn, tại sao không nhỉ?

giam-can-trong-nhung-ngay-ban-ron-tai-sao-khong-1

Thời gian trên phương tiện công cộng

Mỗi ngày bạn nên dành thời gian đi bộ nhiều hơn để tăng thời gian vận động. Nếu không thể dành toàn bộ quỹ thời gian mỗi ngày, chỉ khoảng 10 phút trích ra sẽ giúp bạn nhiều hơn.

Nếu dùng các phương tiện công cộng để di chuyển mỗi ngày, bạn có thể trích ra khoảng 10 phút để đến một trạm trước đó, sau đó đi bộ đến đích. Cách này sẽ giúp cơ thể bạn vận động nhiều hơn.

Bạn cũng có thể theo dõi quá trình đi bộ của mình bằng một số loại ứng dụng trên điện thoại. Đây là cách khá đơn giản nhưng lại phổ biến, giúp bạn biết độ dài mà mình đã đi là bao nhiều.

giam-can-trong-nhung-ngay-ban-ron-tai-sao-khong-2

Các động tác pilates

Tương tự cách trên, mỗi ngày bạn cũng có thể dành ra khoảng 5 phút để thực hiện các động tác pilates. Thời gian tập luyện dù ngắn nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả. Nguyên nhân là vì để thực hiện các bài tập này, bạn sẽ cần phải tập trung cao độ.

Thế nên thay vì mất 5 phút để pha một tách cà phê, bạn có thể dành khoảng thời gian này để tập các bài tập phù hợp trong giờ nghỉ, sẽ có ích rất nhiều đấy.

giam-can-trong-nhung-ngay-ban-ron-tai-sao-khong-3

Đạp xe

Ngoài đi bộ thì việc thay đổi cách di chuyển bằng xe đạp cũng được xem là 1 phương án rất tốt để bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp ích cho sức khỏe.

Di chuyển bằng xe đẹp với cường độ không cao cũng phù hợp với các trường hợp mắc bệnh về khớp xương. Tốt nhất bạn nên duy trì thói quen đi xe đạp điều độ. Không chỉ tác động đến các cơ, giúp giảm mỡ, hoạt động này còn có lợi cho hệ tuần hoàn, tim mạch, đồng thời giúp bạn cải thiện được nhiều chức năng từ hệ miễn dịch nữa.

Ngoài các phương pháp này, bạn cũng có thể chọn cách hỗ trợ giảm cân bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Bạn có thể dùng loại thuốc này mỗi ngày 1 lần, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 338