Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân từ giấm có thể bao gồm những cách nào?

Nhiều năm nay, giấm đã được xem là thần dược giảm cân phù hợp cho mọi người. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn loay hoay khi không biết bước đầu giảm cân với giấm phải làm những gì, và giảm cân từ giấm có thể bao gồm những cách nào? Sau đây là 4 cách nhiều người áp dụng nhất.

giam-can-tu-giam-co-the-bao-gom-nhung-cach-nao1

Dùng giấm táo để giảm cân

Một trong những loại giấm được nhiều người ưa chuộng nhất khi nhắc đến giảm cân là đây. Giảm cân với giấm táo có nhiều cách. Cách phổ biến nhất là bạn có thể pha 5 thìa cà phê giấm táo với 1 thìa cà phê mật ong. Với hỗn hợp này, bạn chỉ cần ăn trước mỗi bữa ăn hàng ngày, sau hai tuần là có thể xem xét thành quả của mình.

Giấm gạo cũng là 1 cách giảm cân

Nhiều người không biết rằng giấm gạo cũng là 1 cách giảm cân rất hiệu quả. Bạn có thể pha khoảng 20ml giấm gạo cùng với 10-15 ml trà xanh. Hỗn hợp này có thể được dùng sau khi ăn sáng.

Bạn có thể dùng đều đặn trong khoảng 1-2 tháng. Sau đó cân nặng sẽ giảm đi trông thấy.

giam-can-tu-giam-co-the-bao-gom-nhung-cach-nao2

Giảm cân với giấm đen

Tương tự như giấm táo, hỗn hợp giấm đen cũng được xem là cách giảm cân hiệu quả. Bạn có thể pha loãng giấm đen với nước.

Trước khi ăn, uống hỗn hợp này sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn. Tuy vây bạn chỉ nên uống khoảng 20ml mỗi lần chứ đừng nên uống nhiều hơn nhé.

giam-can-tu-giam-co-the-bao-gom-nhung-cach-nao3

Giấm nuôi

Loại giấm này không mấy phổ biến nhưng nếu bạn cần, nó cũng giúp bạn gỉam cân rất hiệu quả. Cách dùng cũng tương tự như các loại giấm trên, song có một khác biệt nhỏ là bạn nên uống sau mỗi bữa ăn chứ không phải trước bữa ăn.

Khi chọn giấm nuôi, bạn có thể chọn giấm nuôi chuối để có hiệu quả hơn nhé.

Thuốc giảm cân Safety Fat Burner

Một cách giảm cân đơn giản hơn rất nhiều là dùng 1 viên Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Cách này không mất nhiều thời gian của bạn mà còn rất tiện lợi. Safety Fat Burner có nhiều tác dụng, đẹp da, bổ dáng, giảm cân. Không chỉ vậy sử dụng sản phẩm này còn không có tác dụng phụ. Vậy nên bạn có thể an tâm sử dụng khi ăn kiêng hoặc tập luyện mà không sợ mệt mỏi nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/22/2019 |Phổ biến: 241