Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân từng vùng đơn giản cho các mẹ với các loại trái cây thích hợp

Trái cây được xem là cách đơn giản nhất để giảm cân. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể giảm cân từng vùng đơn giản cho các mẹ với các loại trái cây thích hợp. Hãy xem thử đó là những loại trái cây nào nhé.

Dâu giúp bạn giảm cân tốt hơn. Dâu giúp bạn giảm cân tốt hơn.

Cho vòng eo con kiến

Muốn eo thon gọn, loại thực phẩm được đề cập đến nhiều nhất là dâu. Dâu giúp bạn sở hữu vòng eo thon dễ dàng hơn, bởi chúng có chứa chất acid aspartic, một chất có tác dụng làm mất đi lượng nước thừa ở phần eo. Giảm nước thừa toàn thân gây ra béo và làm cho eo săn chắc. Thế nên bạn có thê tăng cường các món sinh tố hoặc salad dâu trong bữa ăn mỗi ngày.

giam-can-tung-vung-don-gian-voi-loai-trai-cay-thich-hop-2

Đùi thon gọn

Bắp đùi to cũng là 1 trong các nỗi lo phổ biến của các nàng. Lúc này bạn có thể sử dụng củ cải trắng như một lựa chọn giảm cân cực an toàn. Hãy ăn củ cải trắng thường xuyên trong 1 tuần, mỗi ngày 3 củ sẽ nhanh mang đến cho bạn sự bất ngờ cho vùng đùi mập mạp. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều khác biệt sau thời gian này.

Dưa hấu với nhiều nước giúp ích cho bạn. Dưa hấu với nhiều nước giúp ích cho bạn.

Bắp chân

Do có nhiều cơ nên vùng này rất khó giảm cân, song khó không có nghĩa là không thể. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra cho chúng ta một phương pháp hữu hiệu để khắc phục điều đó, đó là sử dụng dưa hấu mỗi ngày.

Trong dứa hấu có rất nhiều chất giúp bạn thải độc, với hàm lượng kali lớn, đồng thời giúp bắp chân bạn trở nên thon gọn hơn.

Với các nàng chân to và đầy mỡ thì có thể chọn dưa hấu để bổ sung trong thực đơn ăn kiêng. Bạn có thể dùng nước ép sinh tố hoặc salad dưa hấu trong thực dơn của mình.

giam-can-tung-vung-don-gian-voi-loai-trai-cay-thich-hop-4

Giảm béo mặt

Béo vùng mặt cũng là nỗi lo thường trực của các nàng, một phần vì vùng này chính diện và rất dễ bị nhìn thấy. Lúc này, bạn có thể lựa chọn cần tây để giảm béo dễ dàng hơn.

Hàm lượng chất xơ trong cần tây khá cao và vì thế chúng sẽ tạo cảm giác no lâu cho chúng ta vì vậy không cần phải ăn nhiều nữa mới giảm được cân. Ngoài ra, việc tiêu thụ cần tây phải mất rất nhiều nhiệt lượng nên vùng mặt của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng. Đánh tan những vùng mỡ thừa  co ở trên mặt.

Với giảm cân vùng mặt, bạn cũng nên kết hợp massage mặt mỗi ngày để tăng hiệu quả giảm cân.

|01/17/2019 |Phổ biến: 262