Giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới

Một phát minh mới vừa được nghiên cứu thành công về giảm cân, giúp ta hiểu thêm về giảm cân. Tuy nhiên giá thành của nó không hề rẻ 2.995 bảng Anh (tương đương 100 triệu đồng) nên bài phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo.

Đây là phương pháp chỉ dành riêng biệt cho những bệnh nhân béo phì ( IBM > 27) và thực hiện trong vài tháng ( tùy theo tình trạng bệnh) và có tên gọi Obalon ( dạng viên viên được chèn vào bao tử) .Cùng tìm hiểu một phương pháp giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới:

Giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới-phần 1

Qui trình giảm béo phì với Obalon:

Tiến trình của Obalon được diễn ra trong 10 phút, đặc biệt không như những biện pháp khác Obalon không cần phẩu thuật, chỉ cần 1 viên nan được bơm vào bao tử để làm giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác o bụng cho người béo phì.

Giai đoạn đầu ( trong 30 ngày)

Bệnh nhân được nuốt một viên nang cỡ một viên vitamin dạng lớn vào bao tử. Viên nang này chứa quả bóng xì hơi và một vi ống . Khi vào bao tử, quả bóng này sẽ căng lên bằng một quả táo tàu. Sau đó, viên nang tự tiêu tan và chiếc ống siêu nhỏ được lấy ra qua miệng. Nhờ vậy bệnh nhân sẽ giảm cân nặng do hạn chế được cảm giác thèm ăn của mình.

Giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới-phần 2

Giai đoạn 2

Sau khi kết thúc 30 ngày, bện nhân tiếp tục đưa vào quả bóng thứ 2, và quả thứ 3 sau 30 ngày tiếp theo cũng tương tự như giai đoạn 1 để hạn chế được cảm giác thèm ăn của người bệnh. Và sau đó quả bóng này được lấy ra ngoài bằng phương pháp nọi soi.

Tùy theo tình trạng giảm cân của người bệnh mà có thể tiến hành với thời gian dài hoặc ngắn. Tùy theo nổ lực của mỗi cá nhân, kiềm chế khẩu phần ăn của mình mà giảm được nhiều hoặc ít. Nhưng phương pháp Obalon được nghiên cứu ra hổ trợ rất tích cực cho người béo phì. Sau thời gian điều trị, nhiều bệnh nhân béo phì đã giảm được cân nặng đáng kể.

Giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới-phần 3

Giảm cân ấn tượng và hiệu quả với phát minh mới

Theo thử nghiệm lâm sàng ở hai nước Anh , Mỹ  chỉ ra bệnh nhân có thể giảm trung bình 7,7 kg trong 12 tuần. Hiện tại phương pháp này chỉ xuất hiện trên thế giới, nên những ai bệnh béo phì nên tìm chọn những phương pháp giảm cân một cách an toàn khác, phù hợp với điều kiện. Vì là phương pháp mới phương pháp này có chi phí khá cao.

Chúc bạn tìm được phương pháp  giảm cân phù hợp và giảm cân thành công !

Xem thêm

Những hiểu lầm nghiêm trọng thường gặp trong giảm cân

Quy trình khọa học để giảm cân thành công

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626