Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định

Thiền định là một trạng thái tĩnh lặng của nội tâm, và có công năng đánh bật mọi thứ bệnh và giúp con người tìm về với chơn tánh của mình. Thiền định xuất phát từ giáo lý Phật giáo, tuy nhiên nhiều tôn giáo khác cũng có thiền nhưng hành trì theo nhiều hình thức khác nhau. Khoa học ngày nay chưa thể giải thích được sự huyền bí và công năng của nó mang lại bởi vì nó vượt quá giới hạn của khoa học. Cho dù thế nào đi nữa khả năng giảm cân, chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định không thể phủ nhận nếu bạn đạt đến mức độ tĩnh tâm nhất định.

 Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định-phần 1

Công dụng giảm cân, chữa bệnh:

Một minh chứng cho trường hợp này là anh : Nguyễn Văn Nam, 57 tuổi, Xã  Tân Hội, Đức Trọng , Lâm Đồng. Anh vốn mắc rất nhiều căn bệnh từ nhiều năm 2006-2010 mắc các căn bênh : hở van tim 2 lá, 3 lá, co động mạch vành. Suy tim độ 4, thiếu máu cơ tim, , huyết áp cao, béo phì. Đến giai đoạn cuối năm 2010 sức khỏe anh vô cùng suy yếu vì sự hành hạ của các căn bệnh trên..

 Bên cạnh anh lúc nào cũng có chiếc quạt máy thổi trước mặt, kèm theo một bị viên, nếu không anh sẽ không thở được, bệnh lên cơn bất cứ lúc nào. Thân hình phù to, kèm theo bịnh béo phì anh có cân nặng trên 90kg, mỗi ngày phải uống trên 30v  viên. Căn bệnh đã làm cho anh trở nên tuyệt vọng, và gần như lúc nào cũng nghỉ đến cái chết..

Nhờ nhân duyên lành, anh được người bạn giới thiệu phương pháp  thiện định, nhịn ăn chữa bệnh ở Thiền Viện Long Tượng, Đà Lạt. Tại đây anh được các vị sư hướng dẫn cách nhập thất, thiền định, nhịn ăn trong vòng  1 tháng .Và tất nhiên phương pháp này anh không được ăn,uống, và cả viên. Ban đầu anh lo lắng, vì một ngày anh phải uống tren 30v viên, nhưng với phương pháp này không được sử dụng bất cứ điều gì, người bình thường làm không nổi nói gì đến người bệnh gần chết như anh. Anh tâm sự “ thật tình tới đây tôi chỉ nghĩ đến cái chết, và nơi đây sẽ là nơi mai táng của tôi”.

Trong 3 ngày đầu khi bắt đầu tham gia thiền định, nhịn ăn, tập hít thở anh phải đối mặt với các cơn đau đớn quặn quài, co giật, người sưng phù, người bắt đầu toát mồ hôi vô cùng khó chịu. Nhưng trải qua giai đoạn đó cơ thể bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt, bệnh tình giảm dần. Và sau một tuần cơ thể không còn những cơn đau nhứt, co giật, hay mệt mỏi, cơ thể bớt sung phù, tụt hẳn 10kg trong 1 tuần.

 Không những giảm 10kg mà nước da bắt đầu hồng hào, cơ thể khỏe lên mặc dù không ăn và uống bất cứ thứ gì. Vẫn tiếp tục phương pháp  này trong vòng 1 tháng, cơ thể khỏe hẳn lên và ra về trong trạng thái vô cùng khỏe mạnh, không còn bệnh tật, đặc biệt thân hình đã trở lại ở mức bình thường, không  còn bị béo phì nữa . Thật là một điều thần kỳ, chính bản thân a nghĩ” tôi không biết cái gì đã cứu sống tôi một cách nhanh chóng và suy nghĩ lại mới thấy được sự nhiệm màu của Phật Pháp” .

 Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định-phần 2

Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định

Không chỉ dừng lại ở mức cải thiện bệnh tật , thiền định đã giúp anh tìm lại chơn tánh, trở về làm một  con người hiền lành, biết suy nghĩ, biết làm đúng đắn chứ không còn nông nổi như trước. Một điều mà khoa học khó giải thích được.

Không riêng gì trường hợp của anh Nam, có rất nhiều trường hợp bệnh nặng đã tìm đến phương pháp này đã từ cửa tử thần trở về và có nhiều chuyển biến rõ rệt từ thân đến tâm theo chiều hướng tích cực. Những trường hợp này không những nhập thất, thiền định, nhịn ăn trong 30 ngày như anh Nam mà lên đến 49 ngày hoặc hơn.

Phương pháp thiền định, nhịn ăn giảm cân:

Đây không phải một điều gì đó quá khó giải thích mà hoàn toàn khoa học. Theo phương pháp này bạn sẽ được vào một nơi để tịnh tâm, không bị ai làm phiền quấy rối, kể cả không được, ăn, uống chỉ được tắm để thân được sạch sẽ, dùng nội lực của thân để tống các mầm bệnh ra ngoài cơ thể.

Giai đoạn tẩy rửa : Tùy theo khả năng mỗi người, bạn có thể nhập thât ít nhất 3 ngày cho đến nhiều nhất là 49 ngày không ăn , không uống. Vì không ăn không uống nên những ngày đầu bạn sẽ phải đối mặt với đau đớn tột cùng phát ra từ trong cơ thể.Đồng thời phải thiền định, hít thở đều đặn để cơ thể điều hòa và đạt trạng thái cân bằng nhất định, kèm theo các bài tập thể dục để cơ thể có đủ sức chống lại bệnh tật. Trải qua được giai đoạn này bạn sẽ bắt đầu ổn định, cơ thể khỏe lên, bệnh tật dần biến mắt, và trở về với chơn tánh hiền lành, thanh tịnh.

Lý giải điều này, do hằng ngày chúng ta nạp nhiều thức ăn chứa những độc tố, những vi trùng mang mầm bệnh. Khi cơ thể yếu , có điều kiện những con trùng độc này phát tán, dẫn đến bệnh tật trong cơ thể. Hằng ngày chúng ta vẫn nạp thức ăn, năng lượng để nuôi cơ thể, và nuôi cả những con trùng độc này. Việc nhập thất nhịn ăn, chính là cắt đi nguồn năng lượng cho những con trùng độc, từ từ chúng sẽ chết dần, và cơ thể sẽ tiết ra một chất dịch từ trong tủy thải những con trùng này ra ngoài theo lỗ chân lông, và cơ thể rất nóng. Chính vì vậy mà phương pháp này được phép tăm rửa, ít nhất một lần một ngày.

Giai đoạn thanh tịnh : Bên cạnh đó việc thiền định , hít thở đều đặn, thể dục để cơ thể đạt trạng thái cân bằng, ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các thức ăn mà vượt qua bệnh tật, đồng thời thanh tịnh giúp con người tìm về chơn tánh hiền lành vốn có. Nếu không thiền định người bình thường khó mà vượt quá việc nhịn ăn 3 ngày, chưa kể đến việc chữa bệnh.

 Giảm cân và chữa bệnh thần kỳ nhờ phương pháp thiền định-phần 3

Quý vị không nên tự mình áp dụng phương pháp này, vì nếu không biết cách sẽ dẫn đến đau bao tử, sức khỏe suy yếu. Nếu có đủ nhân duyên được biết đến bài viết này, hoặc nghe nhắc đến phương pháp này từ bạn bè thì hãy đến Thiền Viện Long Tượng, Đà Lạt để được  sư trụ trì hướng dẫn tận tình, giúp vượt qua mọi bệnh tật, tìm về chơn tánh. Nếu phát tâm, có khởi lòng tin thì bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn, đau bệnh trong cuộc sống.

Xem thêm

Giảm cân ngày hè nhờ những mẹo hay và đơn giản

Giảm cân sau sinh bằng nghệ an toàn cho mẹ và bé

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626