Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả

Chúng ta được biết cà phê đen có công dụng tốt trong hổ trợ tim mạch và giảm cân. Tuy nhiên theo những cuộc nghiên cứu gần đây nhất đã chứng minh được rằng cà phê xanh cũng có tác dụng giảm cân tốt, trong thời gian, và tốt cho cả tim mạch.

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả-phần 1

Nghiên cứu tại Mỹ

Tại Mỹ các chuyên gia của đại học Scranton đã tiến hành cuộc nghiên cứu với một nhóm thừa cân hoặc béo phì tình nguyện. Nhóm người này được sử dụng một lượng nhỏ cà phê xanh mỗi ngày và giúp giảm được 10% trọng lượng.

Tiếp đó nhóm này được chia làm 2 nhóm nhỏ. 1 nhóm được dùng cà phê xanh liều thấp, một nhóm được dùng chiết xuất cà phê xanh cao (1050mg). Họ thực hiện đều đặn mỗi ngày với chế độ luyện tập thể thao.Kết quả sau 22 tuần nhóm thứ 2 sử dụng chiết xuất cà phê xanh cao giảm được 6-7kg, nhóm còn lại giảm được 1-2kg.

Như vậy, theo cuộc nghiên cứu của các chuyên gia, việc sử dụng cà phê xanh để giảm cân là một biện pháp giảm cân hiệu quả và an toàn.

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả-phần 2 Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả

Nghiên cứu tại Châu Âu

Các nhà khoa học tại Phần Lan và Dức đã nghiên cứu được rằng, cà phê xanh không chỉ mang lại hiệu quả giảm cân, mà còn có tác dụng khiến cho cholesterol có lợi tăng lên trong cơ thể.

Bằng chứng rằng, họ đã tiến hành nghiên cứu trên các đối tượng tình nguyện.  Tất cả người tham gia đều được sử dụng cà phê xanh. Sau đó họ tiên hành phân tích các mẫu máu, và phát hiện rằng chất interleukin-18 (chất gây viêm) giảm xuống 8% và 8-isoprostane giảm xuống 16%. Nhưng chất chống viêm adiponectin lại tăng cao 6%. Vì vậy các nhà khoa học cho rằng, cà phê xanh có thể tăng khả năng chống viêm. Đồng thời, tỷ lệ lipoprotein cholesterol trong máu lại tăng lên 7%.

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả-phần 3

Như vậy sử dụng cà phê xanh còn giúp tránh khỏi tình trạng viêm nhiễm, tăng cholesterol có lợi, rất tốt cho những người bị tim mạch. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm cà phê được chiết xuất từ cà phê xanh để hổ trợ quá trình giảm cân.

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả nên chú ý đến chế độ ăn uống như : tránh ăn đêm, tránh sử dụng nhiều thực phẩm chất béo, nhiều dầu mỡ, nhiều đường. Thay vào đó hãy sử dụng nhiều rau , củ, quả, thịt nạc, cá, hải sản….Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Giảm cân, thanh nhiệt với nha đam

Vòng eo thon gọn cho phụ nữ sau sinh với 2 nguyên tắc vàng

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|07/20/2018 |Phổ biến: 164