Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?

Thay vì các môn bơi lội thông thường, bạn có thể chọn yoga dưới nước để giúp giảm cân. Nước có khả năng tăng hoạt động tim mạch, giúp cơ thể săn chắc, nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ý cho bạn. và điều quan trọng thời tiết nắng nóng như vậy còn gì thích thú hơn khi được đắm chìm trong nước mát lạnh. Cùng giảm cân với yoga dưới nước nhé.

Tập hít thở

Chỉ cần thở thật mạnh và sâu, hóp bụng và chuyển động ra vào và tận dụng áp suất của nước để tăng cường hoạt động của tim mạch, giúp bụng săn chắc và thon gọn hơn. Vì vậy khi xuống nước hãy cố gắng hít thở đều đặn hơn.

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?-p3 Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin- thật sự hiệu quả

Thiền dưới nước

Bạn thường nghĩ yoga phải ngồi thiền, nhưng phải ở trên cạn. Thật  ra yoga cũng có thể thiền ngay dưới nước. Chỉ ngồi tư thể như thiền trên cạn, sau đó thả lỏng cơ thể, để cơ thể tự chìm dưới nước. Sức chịu đựng của bạn còn tùy thuộc vào khả năng nín thở.

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin-p1

Đá chân

Đứng thẳng người, sau đó đưa một chân lên cao, sao cho vuông góc với người,. Giữ tư thế trong 5-10s và đổi bên.Động tác này tác động lên các cơ ở mông, đùi, hông, giúp các cơ trở nên săn chắc hơn. Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?-p2

Ngửa người

Tư thế này tương đối dễ thực hiện. Chỉ cần đứng dựa vào thành, sau đó ngả phần thân trên ra sau( 5-10s) , hai tay vẫn giữ chặt ở thành. Bạn chỉ cần hít thở đều đặn và thực hiện nhiều lần. Không cần nín thở như động tác thiền dưới nước. Động tác này sẽ giúp tác động vào cơ bụng, và hông , đem lại vòng eo thon gọn hơn.

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?-p5

Lườn

Hai chân dang rộng hơn vai, một tay giữ thành, 1 tay dang sang ngang và thực hiện động tác lườn  và đổi bên. Nên giữ chân thẳng, không được cong trong khi thực hiện.

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin-p6

Kéo ngược

Quay lưng lại với tường. 2 tay đẩy ra sau vịn chặt tường. Sau đó ngừa người ra sau tường, ưỡn ngực, ngã đầu theo hướng tay, thong thả đôi chân. Giữ tư thế trong vòng5-10s, có thể thực hiện nhiều lần.

Giảm cân với yoga dưới nước- bạn có tin?-p4

Như vậy, với những động tác nhẹ nhàng dưới của yoga, vì vậy nếu có cơ hội đi bơi, hãy tranh thủ thực hiện những động tác này xem thế nào nhé. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

Giảm cân, thanh nhiệt với nha đam

Giảm cân với cà phê xanh hiệu quả

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|06/23/2018 |Phổ biến: 153