Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp Lemon Detox

Như bạn đã biết thì phương pháp Detox Diet hiện đang là một trong những phương pháp giảm cân được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm và áp dụng. Đây không đơn thuần là một cách giảm cân thông thường mà còn là cách giúp bạn thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố. Đã có bạn gái giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp Lemon Detox này rồi đấy. Bạn có muốn biết bạn ấy đã giảm cân thành công như thế nào không? Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 1 Trước hết bạn nên nhớ rằng, Detox là phương pháp giảm cân do bạn nhịn ăn, cơ thể thiếu đạm và bắt đầu xuống cân nên khi bạn áp dụng phương pháp này, bắt buộc bạn phải áp dụng một cách nghiêm túc và phải có sự kiên trì mãnh liệt. Chúng ta cùng tìm hiểu liệu trình giảm nhanh 5kg trong 16 ngày áp dụng phương pháp Lemon Detox của một bạn gái nhé!

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 2

“Nhật ký 16 ngày Detox (Sài Gòn, ngày… tháng… năm…) 3 ngày ease – in: Tôi cảm thấy đói không chịu được, 3 ngày khởi đầu này rất quan trọng. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhưng khi áp dụng thì đôi lúc tôi muốn từ bỏ vì không thể nhịn đói thêm được nữa. Nhưng vì 3 ngày này rất quan trọng nên tôi đã cố gắng rất nhiều. Detox ngày 1: Sau khi ngủ dậy, tôi uống nửa lít muối để rửa ruột. Tôi có cảm giác mình bị sặc nước giống như mình đi biển và uống cả đống nước biển mặn chát vậy. Ráng. Sau đó, tôi tiếp tục uống hỗn hợp nước chanh pha loãng với ớt bột trong suốt ngày hôm đó. Kết quả ngày đầu tiên: tôi giảm được 1kg. Detox ngày 2: Như ngày đầu tiên, sau khi ngủ dậy tôi vẫn tiếp tục uống nửa lít nước muối. Và trong ngày thứ 2 này, tôi có dùng thêm trà thảo mộc để có thể ngủ ngon hơn cũng như làm giảm những cơn thèm ăn. Detox ngày 3: Đến ngày thứ 3 thì cơ thể mình đã thích nghi với chế độ Detox này rồi nên tôi cứ thực hiện như 2 ngày cũ.

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 3

Detox ngày 4: 3 ngày vừa qua tôi đã quen với phương pháp này thì tôi cảm thấy cơ thể mình bắt đầu thay đổi. Tôi đã giảm được 2kg. Lúc này tôi ngủ nhiều hơn để cơ thể thải độc tốt hơn. Detox ngày 5: Tôi tiếp tục áp dụng chế độ của mấy ngày này và cơ thể tôi cứ tiếp tục giảm thêm được 0,5kg nữa. Detox ngày 6: Đến ngày thứ 6 thì tôi có cảm giác như nước chanh pha loãng với ớt bột cũng đã dễ uống hơn nên tôi sử dụng nhiều hơn và cảm thấy cơ thể mình như bình thường lại rồi.

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 4

Detox ngày 7: Vẫn tiếp tục uống nước muối, uống nước chanh pha loãng… và kiên quyết nói không với thức ăn, tôi đã giảm thêm được 1kg nữa rồi. Detox ngày 8: Vẫn áp dụng chế độ cũ, đến hôm nay thì tôi đã có thể giảm được 4kg rồi. Hình như phương pháp Detox này có gây ra tác dụng phụ là làm hôi miệng và sâu răng. Detox ngày 9: Đến ngày thứ 9, tôi khá bất ngờ vì tôi đã giảm được 4,5kg. Detox ngày 10: Ngày cuối cùng của quá trình Detox, tôi cố gắng áp dụng cho đến hết ngày hôm nay để có thể giảm được thêm một vài kg.

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 5

3 ngày ease – out: Trong 3 ngày này thì tôi sử dụng nước cam để thay thế nước chanh pha loãng với ớt bột và không còn dùng nước muối pha loãng sau khi ngủ dậy nữa. Sau đó, tôi chọn ăn những món thật mềm và nhai thật kỹ để không bị loét dạ dày. Thậm chí tôi chia bữa ăn của mình thành vô số những bữa ăn nhỏ để dạ dày mình trở lại bình thường. Thành quả sau 16 ngày khổ cực: Vào cuối ngày 16, tôi nhảy lên bàn cân để xem thành quả của mình như thế nào. Ôi, bất ngờ hết mức có thể,chỉ trong vòng 16 ngày tôi đã giảm được 5kg nhờ phương pháp Detox này và cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn nhiều".

Giảm nhanh 5kg sau 16 ngày áp dụng phương pháp lemon detox 6

Lời khuyên gửi đến những ai đang có ý định áp dụng phương pháp Detox này: Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả nhờ Detox thì bạn nên Detox cơ thể 3 – 12 tháng/ lần và các bạn nữ nên tránh detox cơ thể vào những ngày “đèn đỏ” để đảm bảo sức khỏe ổn định và tránh làm tổn hại đến cơ thể nhé!
nganle |07/23/2018 |Phổ biến: 359