Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giảm nhanh trọng lượng từ những việc làm đơn giản, bổ ích

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và không thể ngờ rằng, với những cách giảm cân cực kỳ đơn giản, bổ ích sau đây lại góp phần lớn trong việc cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe. Nếu đang tò mò đó là những cách nào thì tham khảo ngay bạn nhé!giam-nhanh-trong-luong-tu-nhung-viec-lam-don-gian-bo-ich-1 Giảm nhanh trọng lượng từ những việc làm đơn giản, bổ ích

Sử dụng đồ đựng thực phẩm có màu xanh dương

Nghe qua có vẻ khó tin nhưng trên thực tế, nếu bạn sử dụng đồ đựng thực phẩm có màu xanh dương thì cơ thể có xu hướng hấp thu calo ít hơn so với việc bạn đựng thức ăn trong bát đĩa thông thường là 30%. Người ta thường gọi đây là phản xạ có sự liên quan mật thiết đến quá trình tiến hóa của con người. Vì trong tự nhiên, hầu hết các loại thực phẩm có màu xanh dương thường chứa độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe, vì thế, theo phản xa tự nhiên, con người sẽ giảm được cảm giác thèm ăn khi nhìn thấy thức ăn hay bát đĩa có màu sắc này.giam-nhanh-trong-luong-tu-nhung-viec-lam-don-gian-bo-ich-2 Sử dụng bát đĩa có màu xanh dươngChính vì vậy, cách tốt nhất để giảm lượng calo tích trữ trong mỗi khẩu phần ăn một cách tự nhiên, bạn nên sử dụng bát đĩa có màu xanh dương để chứa đựng thực phẩm nhé.

Sau khi ăn khoảng 15 phút nên đi tản bộ

Không cần phải thiết lập chế độ ăn kiêng hay tập luyện khó khăn, phức tạp. Mà với thói quen tản bộ nhẹ nhàng sau bữa ăn tối sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, đồng thời lượng calo dư thừa tích trữ trong ngày từ đó cũng được đốt cháy. Đồng thời, đi bộ còn là bài tập thể dục giảm cân đơn giản có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn.giam-nhanh-trong-luong-tu-nhung-viec-lam-don-gian-bo-ich-3 Đánh tan calo nhanh hơn bằng cách đi bộ mỗi ngàyLưu ý: Không nên đi bộ ngay sau khi ăn, tốt nhất nên ngồi nghỉ khoảng 15 phút, sau khoảng thời gian đó bạn có thể đi tản bộ quanh nhà, ra công viên hoặc tìm kiếm một địa hình lý tưởng để vừa đi bộ, vừa thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thường xuyên bổ sung món ăn có vị đắng

giam-nhanh-trong-luong-tu-nhung-viec-lam-don-gian-bo-ich-4 Món ăn có vị đắng giúp làm giảm cảm giác thèm ănCác món ăn chứa vị đắng là phương thuốc rất tốt có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng làm quen được với hương vị này. Vị đắng chứa trong món ăn sẽ giúp cho quá trình ăn của bạn diễn ra chậm hơn, bạn sẽ có xu hướng ăn ít hơn bình thường, nhờ vậy mà lượng calo được cắt giảm hỗ trợ cải thiện vóc dáng hiệu quả.

Làm việc nhà giúp giảm cân

giam-nhanh-trong-luong-tu-nhung-viec-lam-don-gian-bo-ich-5 Tranh thủ làm việc nhà giúp giảm cân hiệu quảSong song với việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mang đến tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái, thì quá trình dọn dẹp này cũng là phương pháp giản đơn giúp đốt cháy calo nhanh chóng. Với quá trình dọn dẹp tích cực có thể hỗ trợ giảm từ 500 – 700calo, chính vì thế, bạn đừng xem công việc nhà là vô bổ trong việc làm giảm trọng lượng dư thừa của mình nhé.
tuyennguyen |06/18/2018 |Phổ biến: 127