Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thế giới có phương pháp giảm cân an toàn nào phù hợp với bạn?

Tùy theo thể trạng và điều kiện mà chị em phụ nữ các nơi sẽ có những mẹo giảm cân khác nhau, vậy thế giới có phương pháp giảm cân an toàn nào phù hợp với bạn? Hãy điểm qua ngay bây giờ nhé.

Những chuyến dã ngoại sẽ khiến bạn giảm cân tốt hơn. Những chuyến dã ngoại sẽ khiến bạn giảm cân tốt hơn.

Nauy

Ở Nauy, một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc đứng đầu thế giới, việc dã ngoại và tận hưởng là không thể thiếu. Hầu như tất cả mọi người đều đi dạo hoặc đi thăm quan cùng nhau vào ngày chủ nhật. Đây được xem là thói quen cũng như là một bí quyết giảm cân của nước này.

Nga

Nếu như ở Nauy người dân thường thích ra ngoài thì Nga ngược lại, do điều kiện khí hậu nên hầu như mỗi nhà đều có một khu vườn, họ tự trồng rau củ và tự mình chăm sóc. Việc làm vườn cũng giúp chị em điều chỉnh chế độ ăn uống tốt hơn, từ đó chế độ ăn uống của họ lành mạnh và bổ dưỡng hơn.

Yoga rất phổ biến ở Ấn Độ. Yoga rất phổ biến ở Ấn Độ.

Ấn độ

Ở Ấn Độ, Yoga là hoạt động phổ biến và rất quan trọng, góp phần giúp cho bạn giảm căng thẳng, tính linh hoạt và tăng cường sức khỏe, giúp bạn giảm cân dễ dàng. Việc tập yoga còn giúp bạn tăng chỉ số khối trong cơ thể, con số này so với các môn thể dục khá là khá nhiều, giúp bạn tăng cường trao đổi chất và no lâu hơn. Thế nên các bài tập giảm cân với yoga thường được áp dụng rộng rãi.

Pháp

Paris là một trong những kinh đô thời trang thế giới, song phụ nữ nước này thường có những bữa ăn gia đình rất nhàn nhã. Họ sẽ dành nhiều thời gian khi ăn để trò chuyện và giúp bạn ăn ít hơn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy no lâu hơn rất nhiều.

Người Phần Lan dành nhiều thời gian để đi bộ. Người Phần Lan dành nhiều thời gian để đi bộ.

Phần Lan

Nếu bạn đang đắn đo một cách tập luyện nhẹ nhàng mà phù hợp nhất với cơ thể, lúc này hãy nghĩ đến bộ môn đi bộ của người Phần Lan. Đối với đất nước này  thì đây là một hoạt động yêu thích. Khi đi bộ, bạn sẽ dễ dàng đốt cháy calo để kiểm soát cân nặng của mình.

Indonesia

Vì là đất nước Hồi giáo, thế nên ở Indonesia, người ta khuyến khích ăn chay định kỳ. Họ thậm chí sẽ không ăn không uống trong 1 thời gian rất dài, điều này cũng giúp bạn ăn chay và nhịn dễ dàng hơn. Với các chuyên gia, họ không khuyến khích biện pháp này, bởi ăn chay hay nhịn ăn để giảm trọng lượng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể bạn.

Người Thái Lan dùng ớt để giảm cân. Người Thái Lan dùng ớt để giảm cân.

Thái lan

Ớt giúp bạn giảm sự trao đổi chất cho bộ phận tiêu hóa, đồng thời làm chậm quá trình ăn uống.

Thực tế, ăn chậm và ăn ớt cũng là cách giảm cân rất tốt. Nếu thực hiện lâu dài thì bạn sẽ dễ đạt được hiệu quả cao.

|05/22/2018 |Phổ biến: 112