Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Nếu bạn thật sự bận rộn không có nhiều thời gian để tập thể dục tại các phòng tập hay công viên thì chúng tôi sẽ Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà bằng các động tác đơn giản nhưng giảm cân nhanh:

1.Động tác cây cầu

Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà

-Nằm ngửa trên thảm, ưỡn cong người lên trước, hai bàn chân đặt trên thảm, cách mông 15cm, hai tay đặt hai bên, lòng bàn tay úp xuống.

-Hít vào, dùng lực của tay và chân đẩy mạnh người lên hết cỡ. Khi thở ra, căng cơ bụng và dần dần hạ thấp người xuống. Lặp lại bài tập giảm mỡ bụng 8 phút này 6 lần.

2.Động tác duỗi chân

Động tác duỗi chân-Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối cong 45 độ, hít thở sâu 3 lần. Thở ra và ôm 1 chân vào trước ngực. Hít vào, duỗi thẳng một chân qua hông. Thở ra, sau đó lại ôm vào. Thực hiện 3 lần lặp.

3.Động tác con bướm

Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà4-Nằm ngửa trên sàn, banh hai đầu gối ra ngoài, ép hai gót chân vào nhau, hai gối mở sang hai bên. Hít thở sâu và từ từ ép chặt hai đùi vào nhau. Thực hiện cách giảm mỡ bụng 8 phút này thêm 6 lần.

4.Bài tập nâng chân

Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà2-Nằm ngửa trên sàn, hai gối cong 45 độ, hai bàn chân đặt trên sàn; hít thở sâu 3 lần. Tựa đầu trên sàn, hơi gập cằm xuống. Hít vào và năng ngực lên dùng các cơ lưng.

-Từ từ nâng chân phải càng cao càng tốt, giữ nguyên xương chậu. Giữ yên trong vài giây, sau đó thở ra để hạ xuống. Đổi bên; lặp lại. Thực hiện 6 lần lặp và đổi chân.

5.Động tác bò

Giới thiệu 5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng tại nhà3-Gập người, tạo tư thế 4 chân,hít vào đầu thả lỏng xuống, hít vào lưng uống cong xuống. Khi thở ra, kéo xương cụt vào, căng cơ bụng, kéo lưng lên, đầu hướng xuống.

-Ngồi trên hai bắp chân, ngực áp sát vào hai đùi, tì tựa trán xuống sàn, căng xương cột sống và hai tay duỗi qua đầu, rộng hơn vai, lòng bàn tay úp xuống. -Lặp lại bài tập giảm mỡ bụng 8 phút này 6 lần.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626