Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn chỉ uống nước cũng có thể giảm cân sau Tết

Vui chơi quá đà trong những ngày Tết có thể khiến cân nặng của bạn tăng lên chóng vánh. Thế nhưng những cách sau đây hoàn toàn có thể giúp bạn chỉ uống nước cũng có thể giảm cân sau Tết một cách dễ dàng.

giup-ban-chi-uong-nuoc-cung-co-the-giam-can-sau-tet-1

Uống nước ấm

Nước ấm là một trong những cách giảm cân cực kỳ hữu hiệu cho các nàng. Thực tế cho thấy, nước ấm ẽ giúp cơ thể bạn điều hòa nhiệt độ, đồng thời tăng mức calo tối thiểu một cách dễ dàng. Khi uống nước ấm bạn cũng cần phải chú ý đến nhiệt độ phòng nữa nhé. Nhiệt độ phòng phù hợp sẽ giúp cơ thể bạn được thư giãn, đồng thời thiết lập được các mối tương quan giữa hệ thần kinh.

Một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy cũng được xem là cách giảm cân cực kỳ đơn giản nhưng mang lại nhiều hiệu quả.

giup-ban-chi-uong-nuoc-cung-co-the-giam-can-sau-tet-2

Uống thế nào?

Uống nước nhiều là việc cần thiết, nhưng chưa đủ. Thực tế cho thấy, khi bạn quá nhiều nước có thể khiến cơ thể càng tích trữ nhiều nước hơn. Tất nhiên điều này cũng ảnh hưởng lớn đến vóc dáng của bạn.

Con số lý tưởng để bạn nạp thêm nước vào mỗi ngày là khoảng 8 cốc nước. Uống nước vừa đủ sẽ có tác dụng tốt đối với cơ thể. Đồng thời nó cũng kích thích bạn trao đổi chất, tiêu hao năng lượng được tốt hơn. Thêm nữa cũng cần phải xem xét xem bạn nên uống nước vào những thời điểm nào thì thích hợp nhất nhé.

giup-ban-chi-uong-nuoc-cung-co-the-giam-can-sau-tet-3

Có nên uống nước lạnh

Nước lạnh cũng ảnh hưởng nhất định đến cân nặng của bạn. Thời điểm uống nước lạnh thích hợp nhất là vào những ngày hè nóng bức hoặc khi vận động quá sức. Lúc này cơ thể bạn sẽ bị thiếu nước và bổ sung nước lạnh giúp bạn làm mát tốt hơn, đồng thời còn tăng tốc độ hấp thu năng lượng và cả quá trình trao đổi chất nữa.

Khi tắm, cơ thể bạn cũng tăng mức tiêu hao calo. Uống nước một cách thích hợp nhất không chỉ giảm cân mà còn thúc đẩy sự đào thải chất độc ra ngoài, cải thiện táo bón và nhu động đường ruột, tăng cường trao đổi chất và giải phóng calo.

Ngoài cách giảm cân với nước, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân tốt hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 264