Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn có tư thế đúng khi chạy bộ để đạt hiệu quả cao hơn

Bạn đã chọn chạy bộ như bài tập lý tưởng cho quá trình giảm cân, thế nhưng có thể bạn chưa hiểu cách chạy bộ thế nào cho đúng. Một sô gợi ý sau sẽ giúp bạn có tư thế đúng khi chạy bộ để đạt hiệu quả cao hơn.

giup-ban-co-tu-the-dung-khi-chay-bo-de-dat-hieu-qua-cao-hon-1

Tư thế chạy bộ

Không phải gần đây chạy bộ mới trở thành môn thể thao ưa thích để giảm cân của các nàng. Các bài tập chạy bộ rất phù hợp cho buổi sáng sớm. Điều bạn cần làm là chỉ cần mang giày, mặc đồ thể thao trước khi sải những bước đầu tiên trong ngày. Thế nhưng muốn tăng hiệu quả thì chạy bộ cũng cần phải đúng cách. Và liệu tư thế chạy của bạn đã đúng cách chưa? Hãy cùng tham khảo nhé.

Đầu

Tư thế ban đầu rất quan trọng. Để chạy bộ được đúng nhất, bạn sẽ cần giữ thẳng cùng lúc mắt nhìn thẳng. Khi chạy, bạn không nên nhìn xuống đất, cũng không  cần phải ngửa mặt lên thở. Hãy giữ đầu ở vị trí bình thường, tự tin và thả lỏng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

giup-ban-co-tu-the-dung-khi-chay-bo-de-dat-hieu-qua-cao-hon-3

Tay

Với đôi tay, bạn sẽ cần những sải vung rất dài. Thế nên bạn chỉ cần hơi nắm nhẹ tay là được. Không nên nắm quá chặt để máu không dồn quá nhiều xuống đầu ngón tay, giúp tập trung bơm máu đến những bộ phận quan trọng khác trong cơ thể nhé.

Đầu gối

Đầu gối trong mỗi bước chạy cũng đóng vai trò rất quan trọng. Mỗi khi bạn phải leo dốc, đầu gối chỉ nên hướng về trước chứ không nên đánh quá cao. Không những khiến bạn có một dáng chạy bộ giảm cân hài hước, đầu gối cao còn khiến bạn mau mệt và khó hoàn thành hết mục tiêu.

giup-ban-co-tu-the-dung-khi-chay-bo-de-dat-hieu-qua-cao-hon-2

Lưng

Tư thế lưng luôn ảnh hưởng lớn đến cái nhìn của người ngoài. Trong hầu hết trường hợp, bạn nên giữ cho lưng thẳng một đường trong khi thả lỏng cơ thân trên. Tư thế thẳng người sẽ giúp bạn tránh những cơn chuột rút bất thình lình hay đau thắt lưng dưới khi chạy trong thời gian dài.

|08/21/2018 |Phổ biến: 177