Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn bằng tâm lý học

Ngày nay, chúng ta ngày càng hiểu được tầm quan trọng của các vấn đề mà tâm lý học mang đến. Các chuyên gia cũng đã tìm ra nhiều phương pháp giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn bằng tâm lý học. Những cách này thường liên quan mật thiết đến thói quen hàng ngày của bạn.

giup-ban-giam-can-de-dang-hon-bang-tam-ly-hoc-1

Ý thức khi ăn uống

Nên biết rằng, ăn uống trực quan là một loại tâm lý rất tốt cho cân nặng. Những người có suy nghĩ này thường quan tâm nhiều hơn đến cơ thể. Khi đói, họ luôn tìm đến các loại thức ăn giàu dinh dưỡng. Ngược lại, nếu no thì họ sẽ ngừng ăn. Việc này khiến họ luôn hài lòng với cơ thể, đồng thời có cảm giác tràn đầy sinh lực.

Những người này rất có ý thức trong thói quen ăn uống của mình. Họ không tránh xa thức ăn mà chỉ lắng nghe nhu cầu của cơ thể. Việc dùng lý trí này cân nhắc này khiến họ luôn biết đâu là thứ mình cần ăn, đâu thì không.

giup-ban-giam-can-de-dang-hon-bang-tam-ly-hoc-2

Tự kỷ ám thị

Không phải một loại bệnh, cách thôi miên bản thân này là một cách rất tốt để bạn tạo được động lực cho cơ thể. Bạn có thể thử ngay tại nhà.

Hãy thử nhắm mắt và hít một hơi thật sâu. Sau đó bạn có thể thử tưởng tượng một ngày của mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy thử tưởng tượng mình đang đi dạo trong một ngày thời tiết mát mẻ ở Đà Lạt xem sao. Chính vì tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn tràn đầy nghị lực hơn. Và có thể bạn sẽ đốc thúc chính mình thực hiện một chuyến đi dạo để thư thả tâm hồn thật đấy.

giup-ban-giam-can-de-dang-hon-bang-tam-ly-hoc-3

Cho bản thân nhiều lý do

Hãy luôn tạo động lực cho bản thân mình bằng cách liên tục cho mình nhiều lý do để giảm cân. Nhờ cách này, bạn sẽ học cách chăm sóc bản thân mình tốt hơn, đồng thời cũng luôn duy trì được cân nặng như ý muốn.

Thông thường, nhiều người đều bắt đầu buông thả mình sau khi gỉam cân thành công. Đó là vì tâm lý họ bị ảnh hưởng quá nhiều với cân nặng. Khi bạn có nhiều lý do hơn nữa để theo đuổi các chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ giữ được tiến độ này. Đồng thời còn duy trì được lối sống tích cực mà không bị mất động lực nữa.

Đương nhiên, ngoài tâm lý học, bạn cũng có thể tìm đến sự giúp đỡ từ các chuyên gia giảm cân. Một nghiên cứu từ cà phê xanh gần đây đã cho ra sản phẩm Safety Fat Burner, một loại thuốc giảm cân nhanh và được đánh giá rất cao nhờ không có tác dụng phụ. Nhờ vậy bạn có thể an tâm hơn khi muốn giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/19/2019 |Phổ biến: 282