Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn ăn ít hơn mèo mà vẫn chẳng đói

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao người khác ăn rất ít mà vẫn béo trong khi bạn hít không khí mà vẫn mập không? Nguyên nhân có thể đến từ cách chăm sóc và thư giãn của bạn. Các mẹo sau sẽ giúp bạn ăn ít hơn mèo mà vẫn chẳng đói. Hãy cùng tham khảo nhé.

giup-ban-an-it-hon-meo-ma-van-chang-doi-1

Giấc Ngủ

Khi chúng ta cắt giảm thời gian ngủ và năng lượng, chúng ta thường tìm đến calo nhanh – đó là các loại thực phẩm dễ ăn và cho bạn sự hài lòng ngay lập tức. Thực tế giấc ngủ là 1 cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Không chỉ chứa nhiều calo cùng với carb tinh tế,  các món ăn vặt cũng khiến bạn thiếu hụt chất xơ, protein và những loại vitamin, khoáng chất cần thiết. Việc thiếu ngủ cũng làm tăng nồng độ ghrelin. Vậy nên giấc ngủ là lựa chọn an toàn nhất giúp bạn giảm cân và thon gọn.

giup-ban-an-it-hon-meo-ma-van-chang-doi-2

Thư Giãn

Có rất nhiều cách để chống lại căng thẳng, thư giãn chính là 1 trong số đó. Hãy dành thời gian vận động nhẹ nhàng và giảm cân. Không chỉ đốt cháy calo, cách này còn giải phóng các loại hormone khác giúp bạn bù đắp lại những ảnh hưởng tiêu cực trong các vấn đề liên quan đến stress. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đảm bảo giấc ngủ cũng như dành chút thời gian trong ngày để thư giãn, giúp cho tinh thần của bạn bình tĩnh và lắng đọng hơn.

giup-ban-an-it-hon-meo-ma-van-chang-doi-3

Ăn 1 nửa

Nếu bạn thường xuyên ngốn trọn khẩu phần ăn thì có thể nghĩ đến giải pháp này. Thay vì gọi  một chiếc bánh sandwich hay một phần pasta cho buổi trưa và bạn thấy rằng khẩu phần này khá lớn, hãy dùng một nửa thôi và để dành một nửa còn lại sau đó. Thực tế, việc giảm khẩu phần ăn không ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thỏa mãn thức ăn của bạn. Chẳng những vậy mà bạn còn có một nửa còn lại để ăn trong ngày hay bữa tối.

giup-ban-an-it-hon-meo-ma-van-chang-doi-4

Cân bằng

Một số người chọn các bữa ăn cân bằng để ổn định lượng đường trong máu, đây là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát cơn thèm ngọt khi bạn cảm thấy đói. Hơn nữa khi bạn ăn một khẩu phần bao gồm protein, carbohydrate và chất béo để giúp bạn no lâu hơn. Protein có tác dụng ổn định lượng đường trong máu, carbohydrate chứa chất xơ chậm tiêu hoá và rất giàu vitamin B thúc đẩy trao đổi chất, còn chất béo giúp thoả mãn não bộ, tạo cảm giác no. Vậy nên nếu có thể, hãy xoay vòng những công thức nấu ăn mà bạn ưa thích để bắt đầu chế độ ăn uống lành mạnh này nhé.

|06/21/2018 |Phổ biến: 132