Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn lên thực đơn ăn kiêng toàn món chay

Đối với các nàng ăn chay thì việc giảm cân nói dễ mà không dễ. Dễ vì phần lớn thực phẩm bạn ăn vào đều nhiều chất xơ rồi, nhưng khó ở chỗ làm thế nào để phân bổ thực phẩm cho hợp lý. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn lên thực đơn ăn kiêng toàn món chay.

giup-ban-len-thuc-don-an-kieng-toan-mon-chay-1

Nước uống

Đương nhiên mỗi khi bắt đầu bất cứ kế hoạch giảm cân nào, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nước, chúng chính là bạn đồng hành đắc lực trong quá trình giảm cân.

Mỗi ngày, bạn nên bổ sung đủ 2 lít nước để thải độc tố, chúng còn giúp bạn làm thanh lọc cơ thể.

Uống nhiều nước là cách đơn giản giúp bạn no lâu hơn và đẩy lùi cơn thèm ăn hiệu quả, đồng thời cũng là ý kiến hay ho để giữ cho da dẻ hồng hào với thực đơn ăn chay giảm cân.

giup-ban-len-thuc-don-an-kieng-toan-mon-chay-2

Thực đơn đa dạng

Nếu bạn chiụ khó sẽ biết ngay là các món chay cũng đa dạng không kém gì các món mặn. Thực tế nhiều người cho rằng món chay chỉ loanh quanh với rau luộc, đậu phụ rán,..Trang bị kiến thức đầy đủ trước khi ăn chay là điều vô cùng quan trọng. Thế nên nếu muốn bữa ăn chay được trọn vẹn và không làm cơ thể suy kiệt, ốm yếu, bạn cần đảm bảo các nhóm thực phẩm sau:

40-50% ngũ cốc

25-30% rau xanh

10-15% các loại hạt, đậu, trái cây và súp rau

giup-ban-len-thuc-don-an-kieng-toan-mon-chay-3

Yoga, Yoga và Yoga

Không chỉ ăn kiêng, bạn cũng cần vận động để cơ thể săn chắc và thon gọn hơn. Tuy vậy với những người ăn chay, cơ thể bạn có thể thiếu chất, những bộ môn vận động mạnh có lẽ không phù họp. Thay vào đó bạn có thể chọn yoga và xem nó như người bạn đồng hành lý tưởng.

Yoga vốn là những động tác mềm dẻo, uyển chuyển. Chúng không chỉ là cách giảm cân đốt mỡ thừa, đốt calo nhanh chóng mà còn giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

Chú ý khi dùng các món chay

Tóm lại, thực phẩm khi ăn chay khá đa dạng, chỉ cần bạn chịu khó phân bổ chúng hợp lý là được. Ăn chay đồng nghĩa nói không với thịt và hải sản, cơ thể trong những tuần đầu làm quen với đồ ăn chay sẽ lả đi vì đói, khi đó mọi người thường chọn cách ăn thêm bánh mì hay mì, phở chay.

Muốn ăn chay giảm cân thành công, bạn nên chọn bắt đầu mọi thứ dần dần để cơ thể thích nghi và giữ cho sức khỏe ổn định.

|06/18/2018 |Phổ biến: 127