Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn massage đúng cách cho vòng eo thon gọn

Massage không phải là phương pháp mới để giảm cân bởi từ lâu chúng đã được chị em ưa thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết massage thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Các phương pháp sau sẽ giúp bạn massage đúng cách cho vòng eo thon gọn hơn.

giup-ban-massage-dung-cach-cho-vong-eo-thon-gon-3

Xoa bóp

Đầu tiên, bạn để tay vòng ra trước, tay còn lại thì gần về phía sau. Cứ thế, bạn chuyển động và thay đổi hai tay. Từ từ đưa tay ở gần ra xa và tay ở xa về gần. Hãy cố gắng thực hiện xoa bóp giống như động tác vuốt ve, nhưng dùng lực mạnh hơn để di chuyển các cơ bắp. Di chuyển dần về phía trung tâm và trở lại một lần nữa. Khi bạn xoa bóp ở những vùng cơ cứng và hẹp, bạn có thể sử dụng ngón tay cái để thực hiện.

Bấm

Đây là 1 động tác khác trong quá trình massage, và chúng giúp bạnn đẩy lùi cơn đau nhức dễ dàng hơn. Trái với xoa bóp, hành động này tác động lên 1 điểm rõ rệt, và bạn sẽ cần dùng lực mạnh hơn.

Ở mỗi vị trí bấm, bạn giữa khoảng 8 giây cho mỗi lầm bấm và sau đó thả ra. Song nên nhớ đừng bao giờ bấm quá mạnh vào các khớp xương, mạch máu lớn và cột sống. Thông thường, ngón tay cái tạo lực tốt nhất, giữ nó thẳng với cánh tay, tuy nhiên, bạn có thể dùng các ngón tay khác, thậm chí là sử dụng khớp ở đốt ngón tay hay khuỷu tay.

giup-ban-massage-dung-cach-cho-vong-eo-thon-gon-2

Kỹ thuật massage hợp ký

Hãy chọn cho mình những nơi yên tĩnh và có ánh sáng dịu nhẹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nếu trong nhà không có bàn massage, bạn có thể chọn cho mình một tấm nệm hoặc trải thảm trên một khoảng sàn nhà rộng.

Hãy cho ít dầu vào lòng bàn tay và xoa lòng bàn tay với nhau. Nó sẽ giúp dầu thẩm thấu vào cơ thể.

Xoa

Bạn từ từ mở lòng bàn tay ra rồi xoa nhẹ nhàng lên người theo hướng lên trên hoặc vòng tròn, phải đảm bảo là dầu được xoa đều hết lên vùng được massage. Đây cũng là động tác đơn giản nhất.

giup-ban-massage-dung-cach-cho-vong-eo-thon-gon-1

Vuốt

Hãy bắt đầu vuốt cơ bắp lên để làm thông các thớ cơ bị mắc kẹt. Bạn có thể giữ hai tay song song, sau đó vuốt và nâng các cơ bắp với mặt trong của các ngón tay, cố gắng không để tay rời khỏi cơ thể. Lưu ý vuốt theo hướng lên trên sẽ giúp da hạn chế nguy cơ chảy xệ hơn.

|06/23/2018 |Phổ biến: 132