Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút

Chỉ mất 10 phút mỗi ngày với bài tập cực đơn giản sau đây lại có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả nhưng lại rất đơn giản, thích hợp cho bạn gái công sở không có nhiều thời gian luyện tập.Bởi do đặc tính ngồi nhiều nên bạn nữ công sở thường bị tích tụ mỡ bụng là việc khó tránh khỏi. Bạn sẽ nhanh chóng có được vòng bụng phẳng lỳ với bài tập sau đây.

Bài tập chỉ  với 6 động tác. Mỗi động tác thực hiện trong 45 giây, và luyện tâp một cách chậm rãi, như vậy hiệu quả đốt cháy mơ thừa sẽ tốt cho cơ thể giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút. Kết hợp với chế độ ăn uống khoa học bạn sẽ có được vòng eo như ý.

Động tác 1

Đứng thẳng, hai tay dơ lên cao, đồng thời đưa một chân lên phía trước, hai tay hạ xuống chạm mũi chân. Thực hiện 45s và đổi chân.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút-phần 1

Động tác 2

Hai tay cầm bóng, một chân co lên vuông góc , từ đưa bóng sang bên hông, rồi đưa chéo lên cao. Thực hiện chậm 45s và đổi bên.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút-phần 2

Động tác 3

Đây là động tác nhảy toàn thân. Tư thế đứng thẳng, hai tay để trước ngực, song song với vai. Sau đó dùng nhảy lên đồng thời xoay người sang một bên. Thực hiện trong 45s.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút-phần 3

Động tác 4

Đứng thẳng , hai tay chống hông. Hai chân giữ nguyên, xoay phần thân trên theo hình vòng tròn và ngược lại. Cứ xoay hết một vòng tròn rồi thực hiện ngược lại, cứ vậy trong 15s.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút- 4

Động tác 5

Thực hiện tương tự như động tá 2  với tay không, đồng thời chân co lên và hạ xuống chứ không giữ yên như động tác 2.

Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút-phần 5 Giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phú 

Động tác 6

Đứng thẳng, co chân phải lên cao sang ngang, tạo thành góc vuông so với thân, đồng thời dơ tay phải qua khỏi đầu, rồi hạ tay,  chân xuống. Thực hiện chậm rãi trong 45s rồi đổi bên.

Để giúp bạn nữ công sở giảm mỡ bụng với bài tập 10 phút cần tuân thủ một số nguyên tắc bạn nữ công sở cần tránh

  • Không được ngồi liên ngay sau khi vừa mới ăn , nên vân động đi lại nhiều cho tiêu bớt mới được ngồi làm việc.
  • Không nên ăn khuya
  • Tránh các thức ăn nhiều chất béo, dầu mỡ,nhất là thức ăn nhanh.
  • Ngủ đủ giấc, uống nhiều nước
  • Nên luyện tập kiên trì và đều đặn.

Nếu bạn bị tình trạng tích mỡ lâu ngày, viện giảm mỡ bụng rất khó khăn, vì vậy cần sự hổ trợ thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những sản phẩm của tập đoàn dược hàng đầu tại Mỹ. Được đánh giá là một  trong những thực phẩm giảm cân tốt nhất. Được chiết xuât hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên : thảo quyết minh, lá sen, tinh bột, mù tạc tác động làm mềm các tế bào mỡ, thải chúng ra ngoài cơ thể theo đường nước, đồng thời hạn chế được cảm giác thèm ăn đem lại hiệu quả giảm cân tốt nhất, và an toàn vì không gây tác dụng phụ.

Xem thêm

Bài tập eo thon, bụng phẳng cho người làm việc văn phòng

Bí quyết giảm cân nhanh trong 1 giờ

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|02/28/2020 |Phổ biến: 538