Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn phục hồi làn da cháy nắng sau khi đi biển

Ngắm biển là xu hướng của phần đông khách du lịch năm nay và cũng chính vì thế nhiều chị em đang đâu đầu với làn da rám nắng sau kì nghĩ lễ. Làn da cháy nắng của bạn sẽ biến mất nếu thường xuyên áp dụng những cách phục hồi da bị cháy nắng đơn giản dưới đây:

Giúp bạn phục hồi làn da cháy nắng sau khi đi biển Đi biển khiến da bạn đen sạm và cháy nắng

Tắm sữa

Sữa chính là giải pháp tình thế cấp bách cho làn da. Sữa tươi với nhiều thành phần dinh dưỡng và khoáng chất sẽ thẩm thấu vào da và khôi phục các tế bào bị tổn thương rất nhanh chóng đồng thời cũng lấy đi các tế bào chết một cách dễ dàng. Nếu như làn da bạn đang đỏ ứng thì tắm sữa sẽ giúp xoa dịu nhanh chóng đi cơn bỏng rát và giúp da trở về trạng thái bình thường. Áp dụng tắm sữa đều đặn mỗi ngày để làn da bạn nhanh chóng khôi phục.

Giúp bạn phục hồi làn da cháy nắng sau khi đi biển 1 Tắm sữa mỗi ngày để phục hồi da

Lòng trắng

Lòng trắng trứng chứa các enzyme khôi phục các tổn thương trên da do ánh nắng mặt trời gây ra. Đồng thời nó còn giúp đánh bay cơn bỏng rát. Chỉ cần dùng lòng trắng trứng để thoa lên toàn bộ vùng da cháy nắng và rửa lại bằng nước sạch sau khi đã khô. Lưu ý bảo vệ da cẩn thận trước khi ra ngoài.

Tắm với dầu ô liu

phục hồi da cháy nắng Tắm trà xanh mỗi ngày để khôi phục da cháy nắng

Dầu oliu chứa các yếu tố chống oxy hóa và các dưỡng chất để nuôi dưỡng da giúp phục hồi da cháy nắng. Bạn có thể dùng dầu oliu để trộn với sữa tắm và tắm như bình thường. Vài lần ấp dụng bạn sẽ thấy da giảm bong tróc, giảm đen và mịn màng hơn.

Trà xanh

Trà xanh có lẽ là giải pháp thoải mái, dễ áp dụng nhất cho bạn gái. Chỉ cần mua một ít trà xanh tươi sau đó rửa sạch và cho vào nồi để nấu nước trà. Sau 15 phút tắt bếp và để trà cho nguội rồi đắp lên vùng da bị cháy nắng. Áp dụng nhiều lần bạn sẽ thấy làn da đỡ cháy nắng hơn rất nhiều. Trước khi ra ngoài thoa một ít nước trà xanh lên da còn có tác dụng bảo vệ da như kem chống nắng.

|07/23/2018 |Phổ biến: 176