Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn tăng cường hiệu quả giảm cân bằng ngũ cốc

Đôi khi quá trình giảm cân không dễ dàng như bạn nghĩ. Đừng nản lòng, hãy thử phương pháp giúp bạn tăng cường hiệu quả giảm cân bằng ngũ cốc sau đây thử xem sao nhé.

giup-ban-tang-cuong-hieu-qua-giam-can-bang-ngu-coc-1

Giảm cân bằng lúa mạch đen

Trong các loại ngũ cốc thì lúa mạch đen luôn được đánh giá rất cao về hiệu quả giảm cân. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thành phần lúa mạch đen có chứa rất nhiều dinh dưỡng. Con số này thậm chí còn vượt qua nhiều loại ngũ cốc bình thường.

Con số trugn bình lượng lúa mạch đen có trong thực phẩm còn nhiều gấp 4 lần so với các loại lúa mạch nguyên chất. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho cơ thể một lượng sắt cần thiết.

giup-ban-tang-cuong-hieu-qua-giam-can-bang-ngu-coc-2

Gạo lứt

Nếu muốn một cách giảm cân thật đơn giản thì bạn có thể chọn cách dùng gạo lứt mỗi ngày thay cho loại gạo thông thường. Trong thành phần gạo lứt có chứa nhiều vitamin. Nhờ vậy, nó được xem là siêu thực phẩm khi thành phần có thể càn quét từ maggie, phốt pho, vitamin B... Khả năng chống ôxy hóa của gạo lứt cũng rất tốt. Ngoài  ra thì nó cũng là một trong số ít những loại thực phẩm giàu selen.

Nhờ giàu chất xơ nhưng lại ít chất béo, thế nên bạn chỉ cần ăn 1 lượng gạo lứt vừa đủ cũng cảm thấy no rồi.

giup-ban-tang-cuong-hieu-qua-giam-can-bang-ngu-coc-3

Lúa mạch nguyên hạt

Lúc mạch nguyên hạt cũng được đánh giá rất cao cho những cô nàng muốn giảm cân. Không phải ngẫu nhiên mà khi muốn giảm mức cholesterol dư thừa trong cơ thể, người ta thường tận dụng các loại lúa mạch nguyên hạt.

Song có 1 điều đáng chú ý là bạn nên chọn đúng loại lúa mạch nguyên hạt để tránh mua nhầm loại đã qua tinh chế nhé.

giup-ban-tang-cuong-hieu-qua-giam-can-bang-ngu-coc-4

Đậu lăng

Với đậu lăng thì bạn có thể an tâm về hiệu quả giảm cân của mình. Không chỉ là một loại ngũ cốc quen thuộc, đậu lăng còn được đánh giá rất cao trong các thực phẩm giảm cân nhờ thành phần chứa nhiều protein, chất xơ và rất ít chất béo.

Các nghiên cứu cho thấy với nửa cốc đậu lặng, bạn có thể bổ sung vào cơ thể khoảng 20gr carbs và 8gr chất xơ. Dinh dưỡng trong đậu lăng cũng rất đa dạng. Từ vitamin B, kẽm, sắt, kali đến canxi.

Ngoài các loại ngũ cốc, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Safefy Fat Burner để tăng nhanh tốc độ giảm cân mỗi ngày.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/21/2020 |Phổ biến: 257