Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp bạn thưởng thức bữa ăn mỗi ngày trọn vẹn cả khi đang giảm cân

Đừng để quá trình ăn kiêng làm mất đi thú vui ăn uống của bạn. Những mẹo sau sẽ giúp bạn thưởng thức bữa ăn mỗi ngày trọn vẹn cả khi đang giảm cân dễ dàng.

di-bo

Đi bộ sau bữa ăn

Đây được xem là lựa chọn thú vị của các cô nàng giảm cân. Bởi với việc tiếp thu thực phẩm, dạ dày bạn sẽ cần 1 khoảng thời gian để tiêu hóa hết thức ăn, những lúc này, đi bộ có thể xem là hoạt động lành mạnh và đơn giản nhất, giúp bạn hấp thụ dưỡng chất dễ dàng nhất có thể.

Thực tế, bạn không thể so sánh hoạt động đi bộ với tập gym, song khi đi bộ một cách chăm chỉ như một thói quen, nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Sau bữa ăn, cơ thể bạn sẽ kích hoạt các cơ quan hấp thụ GLUT-4 hấp thụ hết tất cả glucose mà bạn vừa ăn. Nhờ vậy mà ăn no không còn khiến bạn quá lo lắng nữa.

giup-ban-thuong-thuc-bua-an-tron-ven-ngay-ca-khi-dang-giam-can-1

Rau xanh

Không chỉ là món ăn ưa thích của mọi nhà, rau xanh xòn được xem là món ăn giúp bạn giảm cân, cung cấp dưỡng chất dễ dàng nhất có thể. Thông thường, trong các bữa ăn bạn có thể cho rau bina vào món bánh brownie, một ít đậu xanh vào món bánh donut chocolate hay khoai lang vào món bánh quy yến mạch.

Với rau xanh, bạn có thể tăng cường chất xơ dễ dàng, cung như bổ sung đầy đủ vitamin cho cơ thể.

giup-ban-thuong-thuc-bua-an-tron-ven-ngay-ca-khi-dang-giam-can-2

Đường

Không ngoa khi nói rằng đường chính là kẻ thù số một của quá trình giảm cân. Thực tế, bạn có thể giảm lượng đường mỗi ngày đến mức tối đa, nhất là trong khi nấu nướng chẳng hạn. Điển hình là bạn hoàn toàn có thể giảm lượng đường xuống 30 – 50%, điều này giúp bạn tiết kiệm hàng trăm calo mà vẫn mang đến độ ngọt nhất định. Cuối cùng, bạn cũng có thể lược bỏ đường hoàn toàn và làm ngọt món ăn bằng trái cây xay nhuyễn.

giup-ban-thuong-thuc-bua-an-tron-ven-ngay-ca-khi-dang-giam-can-3

Sữa chua

Tuy là món ăn hấp dẫn, song nhiều người lại bỏ qua tầm quan trọng của sữa chua. Là loại thực phẩm có thể giúp bạn thoả mãn cơn thèm kem tươi hay bánh ngọt. Sữa chua còn là ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn thay cho kem hay bánh ngọt làm món tráng miệng sẽ giúp bạn có cảm giác như đang thưởng thức một ly kem với lượng calo ít hơn nhiều.

giup-ban-thuong-thuc-bua-an-tron-ven-ngay-ca-khi-dang-giam-can-4

Ăn chỉ một chút món ăn yêu thích

Với các món ăn yêu thích, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giảm thiểu lượng thức ăn. Thực tế, càng cố nhịn thì bạn lại càng bị ức chế và muốn ăn được nhiều hơn sau đó. Về lâu dài sẽ khiến bạn càng béo hơn nữa. Thế nên thay vì vậy, bạn có thể ăn chỉ một ít mỗi khi thèm ăn, như vậy có thể thỏa mãn cơn thèm ngọt của bạn mà vẫn không ảnh hưởng đến dạ dày.

|09/26/2018 |Phổ biến: 185