Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout

Động tác 1

Hai chân dang rộng hơn vai, bắt đầu chéo chân, nhảy hạ thấp người đồng thời tay chống gối. Nhảy trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện như vậy trong 30s và nghỉ 30s.

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout

Động tác 1

Động tác 2

Hai chân dang rộng hơn vai, hạ gối và dồn trọng lực vào một bên chân, hai tay chắp lại sau đó trở về từ thế ban đầu, bật nhảy đổi bên. Thực hiện liên tục 30s và nghỉ 30s.

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout 2

Động tác 2

Động tác 3

Nhảy chéo chân và chéo tay liên tục trong 30s và nghỉ 30s.

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout 3

Động tác 3

Động tác 4

Đứng thẳng, hai tay chắp phía trước, hai chân khép lại. Bước chân sang trái đồng thời hạ gối thấp người sau đó trở về tư thế ban đầu, đổi bên. Thực hiện liên tục trong 30s.

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout 4

Động tác 4

Động tác 5

Chuẩn bị một cái gối, để vào giữa hai đầu gối và nằm ngửa trên sàn. Thực hiện động tác nâng mông và hạ xuống liên tục trong 30s và nghỉ trong 30s.

Giúp đùi thon gọn trong 5 phút với bài tập workout 5

Động tác 5

Như vậy bạn đã kết thức bài tập workout trong vòng 5 phút mà không cần tốn nhiều thời gian hay nhiều sức lực. Thực hiện liên tục trong 7 ngày bạn sẽ thấy cơ thể săn chắc và đồng thời đùi trở nên thon gọn hơn. Nên áp dụng với chế độ ăn kiêng khoa học để giảm cân hiệu quả hơn.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626