Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp mẹ sau sinh giảm cân tại nhà bằng cách nào phù hợp

Khác với thể trạng thông thường, sau sinh là thời điểm các mẹ cần phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và rất khó lấy lại cân. Vậy nhưng khó không có nghĩa là không thể. Giúp mẹ sau sinh giảm cân tại nhà bằng cách nào phù hợp? Hãy điểm danh ngay sau đây nhé.

giup-me-sau-sinh-giam-can-tai-nha-bang-cach-nao-phu-hop1

Ăn tại nhà

So với các mẹ văn phòng thì khi giảm cân sau sinh, mẹ nội trợ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu chọn cách ăn uống tại nhà. Ngay cả khi có kế hoạch liên hoan hay tiệc tùng thì ăn uống tại nhà cũng giúp bạn bảo vệ sức khỏe hơn nhờ vệ sinh hơn ở hàng quán rất nhiều. Đó là chưa kể đến việc bạn hoàn toàn có thể quyết định lượng thức ăn và rau củ trong bữa ăn của mình.

Bên cạnh đó, việc áp dụng chế độ ăn nhiều rau củ và chất xơ sẽ giúp bạn no nhanh và lâu hơn. Việc giảm bớt các nguồn thực phẩm khác như chất béo, protein cũng rất cần thiết.

giup-me-sau-sinh-giam-can-tai-nha-bang-cach-nao-phu-hop2

Vận động

Đi cùng với chế độ ăn thì vận động là không thể không kể đến. Việc vận động hầu như là bắt buộc dù bạn theo kế hoạch giảm cân thế nào. Sau thời gian sinh khoảng 3 tháng với mẹ sinh thường, 6 tháng với mẹ sinh mổ, bạn đã có thể bắt đầu kế hoạch vận động cho mình. Song tốt hơn ngay cả thời gian trước đó, bạn cũng có thể trang bị những bài tập nhẹ cho mình.

Hầu hết các bài tập thể dục đều có tác động tốt với sức khỏe. Với việc vận động nhiều hơn, bạn không chỉ giảm được cân mà còn góp phần thúc đẩy máu lưu thông tốt hơn, cân bằng hệ tuần hoàn trong cơ thể.

giup-me-sau-sinh-giam-can-tai-nha-bang-cach-nao-phu-hop3

Thuốc giảm cân

Sau thời gian ở cử, dùng thuốc giảm cân có thể giúp bạn đốc thúc khả năng giảm cân tốt hơn.

Một thống kê cho thấy việc sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner có thể giúp bạn giảm cân nhanh hơn 38% so với các loại thuốc giảm cân chính hãng thông thường. Đây là lý do sản phẩm này rất được các nghệ sỹ tin dùng.

Một điểm nữa khiến Safety Fat Burner rất phù hợp với các mẹ sau sinh là sự bổ sung vitamin tuyệt vời. Điều này giúp làn da các mẹ mịn màng tươi trẻ hơn rất nhiều.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 251