Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả ngay tại nơi làm việc

Những nàng công sở thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mỡ bụng và một số bệnh về cột sống. Nếu bạn không có nhiều thời gian đến các phòng tập thể hình thì những gợi ý hay dưới đây có thể giúp nàng công sở giảm cân nhanh ngay tại nơi làm việc.

Không ăn kẹo nơi làm việc

Giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả ngay tại nơi làm việc Nàng công sở nên tránh nhai kẹo trong giờ làm

Ăn kẹo sẽ góp phần tạo nên độ dày mỡ bụng của bạn bởi lượng đường và chất béo không được chuyển hóa thành năng lượng sẽ tích tụ mỡ thừa. Theo tiến sĩ Wansink nếu bạn thường xuyên ăn kẹo ngay trên bàn làm việc sẽ khiến cản trở việc giảm cân và khiến cân nặng của bạn vượt trội hơn những người không ăn kẹo nơi làm việc.

Ngừng ăn cơm trên bàn làm việc

Khi dùng cơm trên bàn làm việc bạn có khả năng ăn nhiều hơn và mất đi sự tập trung vào công việc, giảm năng suất lao động. Ngoài ra ăn cơm ngay bạn làm việc dễ cuốn vào công việc và gây ảnh hưởng sức khỏe. Vì thế bạn nên tránh ăn cơm tại bàn làm việc thay vào đó ngồi ở bàn hoặc nơi giải lao.

Giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả ngay tại nơi làm việc 1 Rời khỏi bàn làm việc và ăn ở một nơi thoải mái

Vận động nhiều hơn

Thay vì phải ngồi lâu một chỗ bạn nên di chuyển nhiều hơn để cơ thể lưu thông máu, ít bị tích tụ mỡ thừa. Hoặc sau 2h làm việc bạn có thể đứng lên đi qua lại vài phút rồi trở vào bàn làm việc tiếp. Như vậy vừa giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng lại không bị ảnh hưởng sức khỏe, nhất là mỡ bụng.

Tự nấu và mang bữa trưa

Giúp nàng công sở giảm cân hiệu quả ngay tại nơi làm việc 2 Bữa cơm tự nấu mang nhiều dinh dưỡng và không bị ngán

Tự nấu cơm sẽ giúp bạn ước lượng được khẩu phần ăn, tự chọn được thực phẩm có lợi cho giảm cân và sức khỏe. Đặc biệt tự mang cơm đi sẽ giúp bạn có bữa ăn ngon miệng, nhiều dinh dưỡng. Trong khi đó ăn ngoài sẽ khiến bạn dễ tăng cân bởi thực phẩm nhiều dầu mỡ, mau ngán và không nhiều dinh dưỡng.

Như vậy với những việc làm đơn giản tại nơi làm việc bạn đã góp phần chống lại mỡ bụng đồng thời giúp vóc dáng ngày càng thon gọn, khỏe mạnh mà chẳng tốn kém nhiều thời gian hoặc a

|06/21/2018 |Phổ biến: 133