Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất

Một mái tóc suông thẳng là điều mà nhiều bạn gái mong muốn. Rất nhiều bạn gái muốn tóc mình được suông thẳng một cách tự nhiên không cần can thiệp quá nhiều bởi hóa chất và nhiệt độ. Những tác động giúp tóc thẳng như máy và viên duỗi… có thể gây tổn hại tới chất lượng của tóc.Cách giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất dưới đây sẽ giúp bạn nhé. Giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất

 Tóc thẳng nhờ sữa tươi

Sữa giúp mái tóc thẳng mượt hiệu quả. Chỉ cần 1/3 cốc sữa và 1/3 cốc nước lọc. Trộn đều hỗn hợp sữa và nước, rồi đổ vào bình xịt và xịt chúng lên tóc. Giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất 1 Hãy đảm bảo, tất cả các sợi tóc đều được phủ một lớp sữa và nước để lưu lại tóc khoảng 1 giờ đồng hồ và gội sạch với dầu gội dưỡng ẩm. Loại mặt nạ đơn giản này có thể giúp mái tóc thẳng từ 2-3 ngày hoặc hơn, tùy thuộc vào kết cấu tóc của bạn.

Tóc thẳng nhờ dầu dừa nóng

Giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất 2 Đun nóng dầu dừa, áp chúng lên tóc và da đầu. Ủ tóc trong một chiếc khăn ấm từ 20 – 30 phút. Sau đó, gội sạch bằng nước. Sau khi đã gội sạch, áp dầu dừa nóng lên tóc và da đầu một lần nữa. Làm sạch, sau khi ủ trong khăn nóng 5 phút. Để tóc khô tự nhiên bạn sẽ có mái tóc thẳng mượt như ý.

Tóc thẳng nhờ dầu ôliu và trứng

Đánh đều 2 quả trứng. Thêm 1-2 muỗng cà phê dầu ôliu. Trộn đều. Dùng cọ phết hỗn hợp này lên tóc. Để yên trong vài giờ cho hỗn hợp khô. Sau đó gội sạch với dầu gội. Với cách này, tóc sẽ bạn được duỗi thẳng tự nhiên hiệu quả đó. Giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất 3 Với cách giúp tóc thẳng tự nhiên không cần hóa chất trên vừa tiết kiệm, vừa có mái tóc thẳng mượt như ý mà lại không phải lo lắng tóc bị hư tổn.
tuyennguyen |07/05/2020 |Phổ biến: 1260