“Góc khuất nỗi niềm người mập” mà bạn nên cảm thông…

Những bạn thừa cân, béo phì thường có một số hành động mà khiến bạn khó chịu. Tuy nhiên, thật ra bản thân họ không muốn như vậy mà do họ béo quá nên ảnh hưởng đến hoạt động mỗi ngày. Và đâu là góc khuất? Dưới đây các bạn hãy tham khảo “Góc khuất nỗi niềm người mập” mà bạn nên cảm thông…

Không nên hỏi cân nặng của họ

"Góc khuất nỗi niềm người mập" mà bạn nên cảm thông...

Bởi hầu hết các nàng béo luôn bối rối khi bị hỏi về cân nặng của mình. Nhiều nàng thậm chí không dám nói ra con số. Thậm chí có nói ra, dù bạn khen hay chê họ đều cảm thấy không thoải mái.

Thường xuyên ám ảnh về cân nặng

"Góc khuất nỗi niềm người mập" mà bạn nên cảm thông...7

Các nàng béo thường ám ảnh về cân nặng của mình. Do thể trạng dễ tăng cân nên một số người dù ăn kiêng vẫn không giảm cân được thậm chí thở cũng thấy béo,… Theo thời gian nhiều bạn thật sự bị ám ảnh tâm lý vì béo, mất hẳn sự tự tin.

Quyết tâm giảm cân mọi lúc nhưng không hiệu quả

"Góc khuất nỗi niềm người mập" mà bạn nên cảm thông...5

Khi leo lên cân, họ sẽ lại hồi hộp như khi ra mắt người yêu vậy đó. Những lúc nhìn vào gương thì thôi rồi, cả ngày họ sẽ buồn khi nghĩ đến ngoại hình quá khổ rồi lại lo lắng để gầy đi. Đó cũng là những lúc họ không tìm ra những bộ quần áo hài lòng để mặt, bởi chúng không phải quá chật thì lại quá to.

Dù béo nhưng lại không thể nhịn ăn

"Góc khuất nỗi niềm người mập" mà bạn nên cảm thông...6

Hầu hết những người thừa cân thường bị ám ảnh giảm cân và thường leo lên bàn cân hàng ngày hàng giờ liền. Và có một thói quen, mỗi khi chán nản, buồn bã, họ lại không kìm được và tìm đến đồ ăn để giải tỏa.

Những người béo thường hít không khí thôi vẫn tăng cân vèo vèo

"Góc khuất nỗi niềm người mập" mà bạn nên cảm thông...2

Những người có thể trạng dễ tăng cân dù đã nhịn ăn hoặc ăn kiêng, nhiều hôm cứ ngỡ như mình chỉ hít không khí thôi mà cân nặng vẫn tăng đều đặn. Họ cảm thấy ức chế và đôi khi cáu gắt không rõ nguyên nhân.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626