Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Gợi ý chế độ ăn kiêng chóng vánh giúp các mẹ lấy lại vòng eo sau sinh

Sau đây là 1 số gợi ý chế độ ăn kiêng chóng vánh giúp các mẹ lấy lại vòng eo sau sinh. Tuân thủ theo thực đơn sẽ giúp các nàng mau chóng giã từ mỡ thừa.

Một chế độ ăn kieng phù hợp là rất cần thiết. Một chế độ ăn kieng phù hợp là rất cần thiết.

Chế độ ăn kiêng

Với chế độ ăn kiêng phù hợp, bạn sẽ cần mỗi tuần ít nhất 2 ngày để ăn kiêng. Hãy cố gắng giữ nhịp độ này dù bạn đã thành công rồi hay chưa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiêng ăn tinh bột khoảng 2 ngày mỗi tuần. Điều này cũng tạo cơ hội để bạn kiêng khem dễ dàng hơn. Thi thoảng có thể thay thế bằng các đồ ăn giàu đạm và vitamin khác.

Nhai kẹo cao su

Đây là mẹo được rất nhiều nàng áp dụng. Nhai kẹo cao su khi đói giúp bạn kiềm chế cơn đói một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên nhai kẹo cao su thay vì ăn vặt, động tác nhai kẹo cao su sẽ khiến bạn vừa đốt cháy calo đồng thời giảm mức ăn vặt tới 10%.

Một tác động nhỏ nữa là bạn nên giữ cho tinh thần thoải mái, bởi căng thẳng mệt mỏi cũng là một trong những thủ phậm khiến bạn dễ bị tăng cân, dó đó việc giữ cân bằng tâm trí và bình tĩnh sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn.

Khi nghe điện thoại

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đưng lên và đi lại nhiều vòng sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Khi bạn nghe điện thoại, đứng lên và đi lại trong không gian rộng là bạn đã có thể giảm 100 calo. Đây chắc hẳn là cách giảm cân “nhẹ nhàng” nhất mà cô nàng nào cũng có thể áp dụng đúng không nào.

goi-y-che-do-an-kieng-chong-vanh-cho-me-sau-sinh-lay-lai-vong-eo-1

Kết hợp gia vị

Những loại gia vị như gừng, tỏi thật ra rất có ích cho kế hoạch giảm cân của bạn. Chúng thậm chí giúp bạn trao đổi chất tốt hơn, đồng thời còn tăng khả năng đốt cháy calo lên tới 23%. Vì vậy, trong quá trình chế biến các món ăn bạn nên thêm gia vị vào các món ăn nhé.

Mỗi ngày, bạn nên dành thời gian tập luyện. Mỗi ngày, bạn nên dành thời gian tập luyện.

Đừng quên tập thể dục

Các bài tập thể dục chưa bao giờ là thừa. Bạn luôn cần phải vận động để bảo vệ sức khỏe vừa tăng tốc khả năng đốt chays chất béo còn dư thừa trong cơ thể. Chỉ tập thể dục 2 lần/tuần cũng đủ để giúp cơ bắp bạn săn chắc. Bên cạnh đó, cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ. Khi ngủ, bạn nên để nhiệt độ trong phòng ngủ thấp hơn, việc này sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng nhiệt giữ ấm, đồng thời góp phần giảm béo tốt hơn.

|08/21/2018 |Phổ biến: 157