Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Góp ý chân thành cho mẹ nội trợ giảm cân tại nhà

Người ta thường nghĩ dân nội trợ thì sẽ có nhiều không gian để giảm cân hơn hẳn những cô nàng văn phòng. Song điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào quyết tâm giảm cân của chị em nữa. Hãy nghe chúng tôi góp ý chân thành cho mẹ nội trợ giảm cân tại nhà ngay bây giờ nhé.

gop-y-chan-thanh-cho-me-noi-tro-giam-can-tai-nha-1

Bếp thật sạch sẽ

Ít ai nghĩ rằng độ sạch sẽ của căn bếp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân. Nhưng theo các nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Thực phẩm Đại học Cornell thì cảm giác hỗn loạn và lộn xộn có thể khiến bạn khó lòng kiểm soát chế độ ăn uống.

Các thống kê cho thấy, những phụ nữ dành khoảng 10 phút trong những căn bếp lộn xộn có thể khiến bạn ăn nhiều bánh kẹo hơn so với bình thường.

gop-y-chan-thanh-cho-me-noi-tro-giam-can-tai-nha-2

Chú ý đến salad nhiều hơn

Đây là 1 món ăn khá phổ biến khi các nàng nghĩ đến kế hoạch giảm cân. Với thành phần chính là rau và các loại hoa quả, bữa ăn của bạn sẽ được bổ sung rất nhiều chất xơ, giúp làm đầy bụng và giảm cân dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ cần phải chú trọng nhiều hơn đến các phụ gia.

Nhiều người thường cho thêm pho mát, bánh mì và cả thịt xông khói và các loại trái cây sấy. Những phụ gia này thực tế lại chứa khá nhiều calo, có thể tác động không tốt đến cân nặng của bạn. Thế nên bạn cũng cần phải tránh các phụ gia này.

Bạn có thể thêm dầu oliu vào món salad để tăng thêm hương vị nhưng vẫn đóng vai trò giảm cân hiệu quả nhé.

gop-y-chan-thanh-cho-me-noi-tro-giam-can-tai-nha-3

Cẩn trọng với soda

Khi đã quyết định giảm cân, tốt nhất bạn nên tránh xa các loại thức uống có đường, đặc biệt là nước soda. Các thống kê cho thấy mỗi khi uống 1 chai soda, bạn đã nạp thêm vào 150 calo vào cơ thể mình. Đây là 1 con số khá cao so với tổng calo bạn cần trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Thế nên các loại nước trái cây ít đường có thể là 1 lựa chọn thích hợp hơn.

Ngoài những biện pháp kể trên, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng để giảm cân tốt hơn. Với loại thuốc giảm cân này, bạn nên uống trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/02/2020 |Phổ biến: 333