Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Great slim có tốt không ?

Great Slim bạn vẫn nghe các công ty quảng cáo là một sản phẩm giảm cân hiệu quả, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý…. Nhưng thật sự Great Slim có tốt không?  Và có đúng như lời quảng cáo?

Great slim có tốt không

Khách hàng đánh giá như thế nào ?

Nhiều chị em tìm đến với cửa hàng chúng tôi, và phân vân rất nhiều sản phẩm. Sau một hồi tư vấn các khách hàng quyết định chọn Great Slim với thành phần được chiết xuất chính từ trà xanh. Chúng tôi đã chủ động liên lạc để chăm sóc khách hàng, và đa số đều nhận được phản hồi tốt và giảm cân đúng như mong muốn.

Chị Hà, một nhân viên văn phòng chia sẻ “ Great Slim đã giúp tôi hạn chế được cảm giác thèm ăn, tôi không còn thèm ăn vặt hay các thức ăn nhanh. Thay vào đó tôi rất khát nước và nhiều nước. Sau một tuần sử dụng tôi thấy có hiệu quả rõ rệt, vòng bụng giảm được 3cm, tôi có cân thử sau một tuần giảm được 1,5 kg.”

Great slim co tot khong

Great slim có tốt không?

Nếu bạn tìm và mua đúng sản phẩm chính hãng thì không cần phải lo lắng.Bởi đây là sản phẩm uy tín của Mỹ, là một trong những sản phẩm hổ trợ giảm cân tốt và hiệu quả.

Đây là thành viên của tập đoàn được nổi tiếng của Mỹ Best Group USA. Từ nhiều năm nay các sản phẩm của tập đoàn này đều đạt chất lượng và kiểm định rõ ràng.Và các sản phẩm của họ khi tung ra  thị trường đều được đón nhận tích cực từ thị trường. Với những sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn nổi tiếng của Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kiểm định chất lượng

Sản phẩm Great Slim USA khi tung ra thị trường đã được kiểm định một cách nghiêm nghặt. Được cục an toàn thực phẩm Mỹ FDA kiểm đinh là sản phẩm đạt tiêu chuẩn và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó khi về Việt Nam sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định rõ ràng. Nên khách hàng muốn chắc sản phẩm đạt chất lượng nên tìm hiểu kỹ thông tin và tem cẩn thận khi mua hàng để tránh mua nhầm hàng không đúng chất lượng.

Lưu ý : khi mua bất kì sản phẩm giảm cân ở đâu, bạn cần tìm hiểu thông tin phân biệt hàng thật, hàng giả, phải có tem chống hàng giả của bộ y tế hoặc bộ công an, hoặc giấy phép chứng nhận sản phẩm an toàn để tránh tình trạng mua hàng không đúng chất lượng.

Great slim có tốt không -phần 3

An toàn cho người sử dụng

Do được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên :  với thành phần trà xanh , một số dưỡng chất , dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể bào chế từ thảo mộc nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng.

Với bài viết trên hy vọng bạn hiểu rõ thêm về sản phẩm cũng như trả lợi được câu hỏi “ Great slim có tốt không ? “ Chúc bạn giảm cân thành công.

|03/28/2020 |Phổ biến: 430