Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Hành trình giảm 13kg trong 6 tháng

Cũng như bao phụ nữ khác sau khi sinh, chị Chi đã sở hữu thần hình đồ sộ với cân nặng 70kg, nhưng hiện tại chi chỉ có 57kg, thân hình thon gọn khó ai nhận ra chị đã từng sở hữu  cân nặng 70kg sau khi sinh. Để có được kết quả như vậy sau sinh, chị Chi đã trải qua một hành trình giảm 13kg trong vòng 6 tháng :

Chị Chi tâm sự : "Khi tôi ở mức 70kg, tôi cảm thấy rất to, mỗi khi thức dậy bước chân xuống giường mắc cá chân thường bị đau, đi đứng cũng đau, Có lẽ do trọng lượng cơ thể quá nặng, đè xuống mắc cá làm tôi thấy đau như vậy.Và sau khi trải qua thời kỳ cho con bú tôi đã giảm cân để đảm bảo đủ hình dáng và sức khỏe. “

“ Tôi đã lựa chọn rất nhiều phương pháp và tôi đã chọn phương pháp khoa học với nhân gian và kế hoạch giảm cân rõ ràng:

  •  Ăn sáng đầy đủ
  • Uống thật nhiều nước
  • Say mê công việc
  • Vui chơi cùng con cái
  • Vận động”
Hành trình giảm 13kg trong 6 tháng -phần 1

Nghe có vẻ không có gì đặc biệt, nhưng quan trọng ở cách áp dụng  nhưng phải có một bí quyết nào đó thật đặc biệt đểchị Chi giảm cân một cách ngoạn mục:

Ăn sáng đầy đủ

“ Theo chị Chi, đầu tiên muốn giảm cân thành công là không để cơ thể bị đói, sẽ dẫn đến tình trạng thèm ăn” Vì vậy chị Chi đã ăn sáng rất no, thực đơn hằng ngày cũng được thay đổi, để bữa ăn thêm thú vị không bị ngán.

Chị ăn nhiều đồ hầm, luộc, không ăn nhiều dầu mỡ cũng như xào,. Thực đơn thường xuyên trong gia đình : cá biển kho, bắp bò hầm, thịt lợn hầm, thịt lợn ran và đặc biệt chế biến rất nhiều gừng. Theo chị gừng hổ trợ đốt cháy mỡ thừa rất tốt. Những thực phẩm này giúp chị no lâu, cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, mà không bị tích trữ mỡ thừa.

Hành trình giảm 13kg trong 6 tháng -phần 2

Uống nhiều nước

Chị uống nhiều nước, nước dây mướp đắng giúp chị giảm mỡ nhanh chóng,thanh lọc cơ thể, hạn chế nguy cơ tiểu đường,  lại tốt cho sức khỏe. Ngoài ra chị Chi còn sử dụng nhiều rau xanh, hoa quả.

Vui đùa cùng con

Chị chia sẽ thêm” theo phương pháp giảm cân của tôi, giảm cân nhưng phải đảm bảo ăn no, ăn đủ chất dinh dưỡng, vì tôi say mê công việc, lại phải làm việc nhà nên cần đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe tốt để vui chơi cùng con.Do vậy năng lượng tiêu hao trong ngày rất nhiều, do hoạt động nhiều nên cần đầy đủ chất để cơ bắp khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn. Nếu ăn kiêng quá ăn kiêng sẽ buồn, đói, cơ thể không khỏe mạnh và không làm được mọi việc như mình mong muốn”

Đam mê với công việc

Giống như nhiều người khác, khi giảm cân khó tránh khỏi tình trạng thèm ăn, và chị Chi đã có cách khắc phục cơn thèm ăn bặng cách say mê trong công việc. “ niềm đam mê lớnn nhất của tôi là dạy ngoại ngữ, tôi tập trung vào việc phát âm chuẩn cho học sinh, và cung cấp kiến thức cho học trò bằng đam mê, vì vậy mà tôi quên đi cảm giác thèm ăn, không quá say mê với việc ăn uống.

Hành trình giảm 13kg trong 6 tháng -phần 3

Ngoài ra việc vận động cùng con hằng ngày đã trở thành một bài tập giảm cân hữu hiệu, mà không cần chọn nhiều bài tập giảm cân vất vả khác. Không những giúp chị giảm cân mà vui đùa cùng con trẻ còn giúp gắn kết thêm tình mẫu tử.

Sự quyết tâm

Chị chia sẽ thêm : “ phải có ý chí và lòng quyết tâm, bí quyết của tôi đó là  soi gương hằng ngày, treo bên cạnh là tấm hình trăng mặt của hai vợ chồng , lúc đó tôi mặc áo tắm đi biển rất đẹp , nhìn vào đấy để mình đưa ra một mục tiêu giảm cân để xinh đẹp . Đồng thời sự ủng hộ và hổ trợ của mọi người xung quanh đã làm động lực rất lớn cho tôi “.

Như vậy với hành trình giảm 13kg trong 6 tháng của chị Chi đã diễn ra như mong đợi và đạt được kết quả khả quan, làm chị Chi rất hài lòng. Đây là một phương pháp giảm cân một  cách khoa học khác để bạn có thể học hỏi và ứng dụng với bản thân để giảm cân thành công cho bạn.

Chi

 Xem thêm

Khoai lang đã giúp mình giảm cân thành công

 Tôi đã giảm cân thành công

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

Relacore – giải pháp cho người siêu béo

|07/23/2018 |Phổ biến: 155