Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing

Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ cô rất thích chơi thể thảo. Bên cạnh việc chơi bóng rổ ở trường, Thanh Tú còn đặc biệt có năng khiếu đánh boxing và sở trường là bơi lội.

Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing

Boxing cũng chính là bộ môn giúp Thanh Tú giảm cân để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cũng thể hiện màn này trong phần thi tài năng tại cuộc thi và gây được ấn tượng mạnh.

Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing4

Thanh Tú tiết lộ bản thân rất thích ăn vặt. Cô từng phải tập luyện cường độ cao gồm boxing và gym để giảm được 5 kg trước khi thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Dưới đây chúng tôi xin bật mí Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing:

 Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing3

Á hậu đã giảm được 5 kg trong 1 tháng, từ 63 kg xuống 58 kg. Không những chỉ giảm mỡ thừa, Thanh Tú còn phải tập tăng cơ với lịch tập cường độ cao, sáng tập boxing, chiều tập gym, không nghỉ ngày nào. Dù vậy, Thanh Tú tiết lộ bản thân rất thích ăn vặt, thích nhất là món phô mai que. Cô vẫn giữ thói quen này cho tới tận bây giờ sau cuộc thi hoa hậu kết thúc. Á hậu Thanh Tú bật mí bí quyết giảm cân và giữ dáng với bài tập boxing2 Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân thì hãy tìm cho mình một môn thể thao yêu thích và phù hợp với sức khỏe cũng như thể trạng để cải thiện sức khỏe cũng như giảm béo hiệu quả.  
nhanle |07/23/2018 |Phổ biến: 158