Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Hãy ăn chậm hơn nếu bạn muốn giảm cân

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia dinh dưỡng đều khuyên bạn nên có 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý và chú ý đến tốc độ ăn. Hãy ăn chậm hơn nếu bạn muốn giảm cân nhé.

hay-an-cham-hon-neu-ban-muon-giam-can-1

Những lợi ích sức khỏe

Ăn chậm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể bạn. Các nghiên cứu mới đây cho thấy, khi cơ thể bạn ăn quá nhanh, bạn rất dễ mắc các bệnh về béo phì cũng như hội chứng rối loạn chuyển hóa. Ngược lại, nếu bạn ăn chậm hơn thì cơ thể sẽ có nhiều thời gian để tiếp thu năng lượng hơn. Việc ăn uống vội vã cũng được xem là 1 trong những nguyên nhân khiến cơ thể bạn biến động đường huyết. Từ đó bị kháng insulin. Vậy nên bạn cần phải chú ý đến tốc độ ăn của mình nhé.

hay-an-cham-hon-neu-ban-muon-giam-can-2

Giảm sự thèm ăn

Như đã nói ở trên, chính nhờ bạn ăn chậm hơn mà có thể giảm được sự thèm ăn đến mức tối đa. Thông thường não bạn sẽ mất khoảng 15 đến 20 phút để thông báo với cơ thể rằng bạn đã no. Khi bạn ăn chậm, bạn sẽ ăn ít hơn rất nhiều, từ đó cơn thèm ăn cũng tự động giảm xuống.

Tiêu hóa

Các vấn đề về tiêu hóa cũng được cải thiện rất nhiều khi bạn giảm tốc độ ăn. Thực tế thì hầu như chúng ta luôn ăn vội các loại thực ăn. Chính vì vậy mà các loại vitamin, khoáng chất, và axit amin quan trọng sẽ không thể được hấp thụ vào cơ thể.

Ngược lại, khi ăn quá chậm thì thực phẩm chuyển hóa sẽ hiệu quả và nhanh chóng hơn.

hay-an-cham-hon-neu-ban-muon-giam-can-3

Và ăn chậm sẽ giúp bạn giảm cân

Thực tế đúng là như vậy. Khi bạn ăn chậm và nhai đúng cách, bạn sẽ ăn ít hơn bình thường rất nhiều. Việc duy trì thói quen này trong thời gian dài cũng được xem là cách đơn giản nhất giúp bạn kiểm soát số đo cơ thể cũng như cân nặng nữa đấy. Vì thế, hãy ăn chậm hơn nếu muốn giảm cân bạn nhé.

Ngoài ra, một lựa chọn khác nữa được không ít các nàng ưa thích là sử dụng thuốc giảm cân. Với nhiều ưu điểm về nguồn gốc và tính năng, Safety Fat Burner rất được ưa chuộng trên thị trường giảm cân. Không chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất trong các dòng thuốc giảm cân chính hãng, Safety Fat Burner còn hỗ trợ nhiều loại dưỡng chất có lợi, giúp người dùng làm đẹp da và tóc tốt hơn nữa đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/23/2019 |Phổ biến: 247