Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân….

Tình trạng béo phì hiện nay đang ở mức báo động và hầu hết ai cũng hiểu được tác hại của tình trạng thừa cân. Dù vậy, rất khó để mọi người kìm hãm cân nặng của mình. Chính vì hiểu được nhu cầu giảm cân của mọi người ngày càng tăng chính vì thế rất nhiều người tìm đến phương pháp giảm cân nhanh và tiện dụng đó là dùng thuốc giảm cân.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....

Tuy nhiên, trị trường cung cấp thuốc giảm cân hiện nay khá phức tạp, chính vì thế để phòng tránh tình trạng mua và sử dụng phải thuốc giảm cân giả chính người tiêu dùng phải tĩnh táo và tìm đến nguồn cung cấp thuốc giảm cân chính thống.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....2

Bởi, vì sao chúng tôi khuyên bạn phải tĩnh táo, bởi lẽ một khi bạn mua và sử dụng thuốc giảm cân giả thật sự có rất nhiều hệ lụy. Thuốc giảm cân giả đa phần đều được điều chế từ những thành phần hóa học rất độc hại cho người dùng.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....8

Suy gan, suy thận, rối loạn tiêu hóa, nhiễm độc, đau bao tử, run tay, chóng mặt, thường xuyên nhức đầu, …. đó chính là một trong những phản ứng tiêu cực từ thuốc giảm cân giả. Vì thế các bạn phải cẩn trọng! Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân….

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....3

Một khi bạn có nhu cầu, tìm hiểu và khi bạn bước vào cửa hàng thuốc, trang bán hàng online hoặc siêu thị, người tiêu dùng có thể lạc vào một mê hồn trận thực phẩm chức năng với đủ loại sản phẩm giảm cân, giảm béo,… và giá cả cũng như trên trời dưới đất.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....4

Do thị trường thuốc giảm cân cạnh tranh, cùng một sản phẩm nhưng rất nhiều giá bán khác nhau. Thậm chí cùng một sản phẩm nhưng có nơi bán ½ hoặc 1/3 giá so với sản phẩm tại các hệ thống cửa hàng. Bạn có khi nào đặt câu hỏi tại sao họ lại bán với giá rẻ đến như vậy không? Hay thấy rẻ là bạn mua mà không cần đắn đo?

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....6

Thuốc giảm cân là cách mà bạn đưa thực phẩm vào người chính vì thế các bạn phải cẩn trọng và cần biết chọn lọc. Không nên để giá thành làm mờ mắt, bạn cần chọn sản phẩm chính hãng, tất nhiên với những sản phẩm này được nhập khẩu từ nước ngoài giá sẽ cao hơn so với các loại thuốc giảm cân giá rẻ.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....9

Rất nhiều sản phẩm giảm cân của Mỹ cùng một mặt hàng, cùng nguồn gốc, xuất xứ, công nghệ bào chế, thành phần và tác dụng, nhưng giá mỗi nơi mỗi khác, từ vài chục nghìn đồng đến hàng triệu đồng/hộp. Nhiều người tiêu dùng tự an ủi và cố tình nghe theo lý giải của những người bán, việc giá cả khác nhau do sản phẩm được xách tay từ nước ngoài về giá rẻ hơn so với sản phẩm được doanh nghiệp nhập khẩu.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....7

Ví dụ với một hộp thuốc giảm cân có tên là Best Slim được cho là nhập khẩu mà không có tem nhãn bằng tiếng Việt, nhân viên ở đây liền nói rằng do mới nhập nên chưa kịp ghi nhãn. Rất nhiều cách giải thích lấp liếm của người cung ứng làm người tiêu dùng hoang mang.

Hé mở bức màng bí mật về sự chênh lệch giá của các cơ sở bán thuốc giảm cân....5

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu thuốc và thực phẩm chức năng giảm cân đang lưu hành. Trong số đó có rất ít loại được đăng ký tại Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) có một sự nhầm lẫn trong việc gọi tên các loại thực phẩm chức năng dùng để giảm cân với thuốc giảm cân.

Tốt hơn cả, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ cung cấp thuốc giảm cân chính hãng, để bảo đảm về giá và phòng tránh tình trạng mua phải thuốc giảm cân giả. Gây tình trạng tiền mất tật mang đến các bạn!

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626